Chăm đăng hình “thả thính” với nhiều caption mùi mẫn, Lý Nhã Kỳ bị fan hối thúc chuyện lấy chồng kẻo già, người đẹp nhanh chóng phản hồi cực gắt.

Dạo một vòng trang cá nhân của người người đẹp Lý Nhã Kỳ gần đây, các fan liên tục bắt gặp nhiều hình ảnh nóng bỏng kèm caption “thả thính” đầy mùi mẫn. Cô nàng rất chăm đăng hình khoe nhan sắc thăng hạng ở tuổi U40. Mới đây, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm với mái tóc ngắn trông trẻ trung như gái đôi mươi. Người đẹp viết trên trang cá nhân: “Thấy không, bánh tráng trộn dù bị nhào trộn giữa bao chua cay mặn ngọt vẫn thật trắng trẻo và hấp dẫn. Có ai thèm bánh tráng trộn giống Kỳ Kỳ không vậy?”.

Đăng hình thả thính nóng bỏng, Lý Nhã Kỳ bị fan bắt lấy chồng vì già tới nơi và lời đáp trả liền tay
Lý Nhã Kỳ chăm “thả thính” trên MXH gần đây.

Dòng trạng thái liên quan đến đồ ăn vặt nhưng khán giả ngầm hiểu Lý Nhã Kỳ đang ẩn ý về cuộc đời mình. Trải qua bao nhiêu sóng gió thì đến hiện tại cô nàng vẫn trẻ đẹp, giàu có và hạnh phúc. Ở phần bình luận, giữa bao comment ngợi khen nhan sắc Lý Nhã Kỳ, một cư dân mạng bỗng dưng để lại chia sẻ rất thẳng thắn: “Không chịu lấy chồng đi, già đến nơi rồi”. Đáp trả bạn fan này, người đẹp sinh 39 tuổi liền phản hồi: “Rảnh thì nên lo chuyện gia đình của bạn, đừng lo chuyện người khác nha”.

Đăng hình thả thính nóng bỏng, Lý Nhã Kỳ bị fan bắt lấy chồng vì già tới nơi và lời đáp trả liền tay
Người đẹp đáp trả khi bị hối lấy chồng vì…già!
Đăng hình thả thính nóng bỏng, Lý Nhã Kỳ bị fan bắt lấy chồng vì già tới nơi và lời đáp trả liền tay
Lý Nhã Kỳ vẫn đang độc thân ở tuổi 39.

Nói về đời tư của Lý Nhã Kỳ, cô nàng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vào cuối năm 2019, người đẹp lần đầu tiên chia sẻ việc tan vỡ với bạn trai quen 9 năm. Người này tên Phúc và cả hai cũng đã tính đến chuyện đám cưới. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn chia xa mãi mãi vì đối phương yêu người phụ nữ khác. Đến nay, Lý Nhã Kỳ chưa công khai thêm bất cứ mối quan hệ yêu đương nào. Xuất hiện trên sóng truyền hình, người đẹp liên tục than “ế” và đang chờ đợi một nửa phù hợp. Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô là người rất “mù quáng” trong tình yêu, khi rung động với ai cô nàng sẽ có xu hướng yêu hết mình, sẵn sàng đánh đổi để có được hạnh phúc.

Đăng hình thả thính nóng bỏng, Lý Nhã Kỳ bị fan bắt lấy chồng vì già tới nơi và lời đáp trả liền tay
Người đẹp đang chờ đợi một nửa của mình để cùng nhau sống trong nhung lụa hạnh phúc.

T.D, Theo Sở hữu trí tuệ

Ảnh: FBNV

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị nói “chỉ biết ăn với khoe”, chị đẹp lập tức đáp trả cực căng!

Thật sự khó hiểu với cư dân mạng, Lý Nhã Kỳ đăng ảnh khoe bánh tráng trộn nhà làm cũng phải vào 𝔵ỉ𝔞 𝔵ó𝔦 người ta một câu mới bằng lòng.

Hoà chung không khí ai ở nhà nấy, tủ lạnh có gì thì tự mang ra mà nấu, “đại gia” của showbiz – Lý Nhã Kỳ đã nhiệt tình chiêu đãi cư dân mạng cả mâm đồ ăn vặt, bánh tráng trộn trên Fanpage của mình cách đây không lâu. Nhưng mà lạ lắm, hình như thấy người ta được ăn uống đủ đầy là có một vài netizen lại trở nên xấu tính hay sao đó.

Cụ thể là bên dưới phần bình luận, đã có không ít cư dân mạng vào tranh thủ “𝔵ỉ𝔞 𝔵ó𝔦” Lý Nhã Kỳ. Ngay lập tức, “đại gia kim cương” của showbiz Việt đã phản pháo luôn và ngay!

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị mỉa mai chỉ biết ăn với khoe, chị đẹp lập tức đáp trả cực căng! - Ảnh 1.

Đang thảnh thơi ở nhà mùa dịch, Lý Nhã Kỳ không yên với anti fan

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị mỉa mai "chỉ biết ăn với khoe", chị đẹp lập tức đáp trả cực căng! - Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị mỉa mai "chỉ biết ăn với khoe", chị đẹp lập tức đáp trả cực căng! - Ảnh 2.

Mâm ăn vặt của Lý Nhã Kỳ bị netizen “xỉa xói”

Chẳng là trên Fanpage của mình, Lý Nhã Kỳ đã đăng một status dài, cám ơn những người chị – người em thân thiết đã nhiệt tình gửi đồ ăn vặt cho Lý Nhã Kỳ. Cô chỉ nói nhẹ nhàng là thèm đồ “đường phố” tý thôi mà cả nhà đã đầy ắp bánh tráng trộn, cóc mận xoài đủ cả. Bạn đã gửi thì tất nhiên phải đăng tấm ảnh feedback, chia sẻ lên cho bà con chung vui. Vậy mà với nhiều cư dân mạng, đó lại là hành động “khoe khoang” gì đó ghê gớm lắm.

Một netizen đã để lại bình luận rằng: Suốt ngày chỉ ăn với khoe cái này cái kia! Lập tức, Lý Nhã Kỳ cũng đáp trả cực căng: Thế theo bạn tôi nên sống trầm cảm và không được chia sẻ gì bạn mới “dzừa lòng” hả? Nói ra là thấy sự hẹp hòi trong tâm hồn.

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị mỉa mai chỉ biết ăn với khoe, chị đẹp lập tức đáp trả cực căng! - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ đáp trả anti fan

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng phải đau đầu khi bị nói là ăn uống sang chảnh, khoe khoang giữa mùa dịch. Sau đó, cô đã đăng tải bức ảnh giấy khen có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm trao tặng cho nhân dân ở thành phố Hồ Chí Minh đợt dịch Covid-19. Khẳng định bản thân cũng có đóng góp chứ không phải là chỉ biết “ăn uống sang chảnh”. Cô khuyên cư dân mạng:

Mùa dịch ai cũng khó khăn theo hoàn cảnh khác nhau nhưng không có nghĩa bạn bắt ai cũng phải đăng sự tiêu cực mới là phù hợp nha.

Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đăng 2 cái ảnh bánh tráng trộn cũng bị mỉa mai chỉ biết ăn với khoe, chị đẹp lập tức đáp trả cực căng! - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ chứng minh cô có đóng góp trong mùa dịch chứ không phải kiểu chỉ biết ăn uống hưởng thụ

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ly-nha-ky-hon-nhien-dang-2-cai-anh-banh-trang-tron-cung-bi-mia-mai-chi-biet-an-voi-khoe-chi-dep-lap-tuc-dap-tra-cuc-cang-162210609102554111.htm