Lâm Vũ cho biết anh và Huỳnh Tiên đã ly hôn được 1 năm nay và giấu kín vì không muốn chuyện gia đình ồn ào. Thông tin khiến nhiều nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.
Mới đây, chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ Lâm Vũ bất ngờ xác nhận việc đã ly hôn hoa hậu Huỳnh Tiên. Anh cho biết việc ly hôn đã xảy ra được một năm và hiện cả hai đều đã có cuộc sống riêng. Nam ca sĩ không muốn chuyện gia đình bị bàn tán nên giấu kín chuyện này đến khi anh và vợ cũ cân bằng được tâm lý. “Hiện, việc chia sẻ cũng cần thiết để không ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai” – anh nói.

Nói về nguyên nhân đường ai nấy đi, Lâm Vũ bộc bạch: “Thực ra, chúng tôi nhận ra khó hòa hợp sau khi về chung sống. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi vì con nhưng không thể được. Vì vậy cả hai quyết định giải thoát cho nhau. Chúng tôi chia tay trong văn minh, tôn trọng nhau. Hy vọng sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba mẹ”.

Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý và việc sống xa nhau thời gian dài cũng là vấn đề lớn khiến nam ca sĩ và vợ cũ bị phai nhạt tình cảm: “Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn. Đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn. Hiện tại, con gái ở Mỹ cùng mẹ. Tôi và vợ cũ xác định không tranh giành quyền nuôi con. Ai có khả năng và nuôi dạy con tốt thì nhận” – nam ca sĩ chia sẻ.

Lâm Vũ nói thêm: “Nói ra điều này có thể mọi người không chấp nhận nhưng quan điểm của tôi là cha mẹ phải có trách nhiệm với con. Ai nhận nuôi con nghĩa là bản thân đảm bảo đủ điều kiện chăm sóc, lo lắng cho bé”. Hiện nam ca sĩ đang ở Việt Nam làm việc, còn vợ cũ và con gái sinh sống tại Mỹ.

Ảnh: Ngoisao.net

Những tháng vừa qua, nam ca sĩ cùng nhóm bạn tích cực làm từ thiện. Mỗi ngày, anh phát 200-300 suất quà gửi người dân trên địa bàn TP.HCM. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, trắng, cá hộp, sữa, rau củ quả. Lâm Vũ mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại bình thường.

Chân dung vợ cũ Lâm Vũ – hoa hậu Huỳnh Tiên.

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên tổ chức đám cưới vào 5/2018. Được biết, cả hai bén duyên cùng nhau trong một lần gặp gỡ tại một bữa tiệc ở Las Vegas, Mỹ. Vợ cũ của Lâm Vũ cùng là ca sĩ, cô sinh sống và làm việc tại California, Mỹ. Huỳnh Tiên từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015