2 ngày sau khi Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên tuyên bố “đường ai nấy đi”, kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm, dư luận vẫn hết sức quan tâm. Không chỉ khán giả mà các đồng nghiệp thân thiết với nam ca sĩ cũng bày tỏ sự tiếc nuối với cặp đôi hoàn hảo một thời.

Theo Đan Trường, anh và vợ cũ chia tay vì “khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống”.

Sau khi tuyên bố ly hôn, nam ca sĩ cũng bị soi lại những ồn ào trong quá khứ cùng mối quan hệ thầy trò thân thiết giữa anh và quán quân Thần Tượng Bolero 2016 Ngô Trung Quang.

Mới đây, Đan Trường còn gửi lời chúc sinh nhật đến trò cưng khiến cộng đồng mạng chú ý. Cụ thể, khi quản lý của nam ca sĩ là ông bầu Hoàng Tuấn đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Trung Quang: “Chúc mừng sinh nhật Trung Quang (20/07).

Em sẽ ngày càng trưởng thành, sẽ luôn thành công trong sự nghiệp ca hát, sẽ luôn là chàng trai được nhiều người yêu mến, xứng đáng với sự kỳ vọng của anh Tuấn và Đan Trường”, thì Đan Trường cũng góp lời tốt đẹp: “Chúc mừng Út Quang thêm 1 tuổi là thêm sức khoẻ, danh vọng, tiền tài và mãi hạnh phúc Quang nhé”. Ngay sau đó, Trung Quang đã đáp lại: “Em cảm ơn anh”.

Đan Trường dành lời chúc đến học trò khi vừa ly hôn vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên.

Trước đó, không ít lần hai thầy trò bị cư dân mạng soi loạt ảnh thân thiết.

Cả hai còn diện đồ đôi trong những sản phẩm hợp tác chung.

Sau khi ly hôn vợ cũ, Đan Trường đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi khán giả và mong dư luận quan tâm hơn đến dịch bệnh Covid-19 thay vì chuyện cá nhân của anh. Trước đó, nam ca sĩ vướng tin đồn yêu đồng giới và thậm chí còn bị nghi đang có mối quan hệ quá mức thân thiết với Trung Quang. Tuy nhiên, cả hai ngầm khẳng định mọi đồn thổi chỉ là suy đoán không căn cứ và vẫn thoải mái trò chuyện với nhau, không ngại những lời bàn tán.

Đan Trường và bà xã ly hôn sau 8 năm mặn nồng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Mọi người đều ngưỡng mộ về tình cảm đẹp của cặp đôi, dù hiện tại không còn chung đường nhưng luôn tôn trọng, ủng hộ đối phương và nhất là sẽ cùng chung tay chăm sóc cậu con trai nhỏ – nhóc Thiên Từ.

​​​​​​​