Nicolas Aujula – 35 tuổi, sống tại London, Anh, là nhà chiêm tinh học và chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên. Nicolas Aujula có thể nhìn thấu các linh hồn và dự đoán tương lai qua những giấc mơ.

​​​​​​​

Aujula phát hiện ra năng lực của mình từ khi còn rất nhỏ nhưng phải đến khi 17 tuổi, anh mới sử dụng nó nhiều hơn. Nhờ năng lực đặc biệt này, nhà ngoại cảm trẻ tuổi có thể dự đoán chính xác các sự kiện xảy ra trong tương lai. Những tiên tri về đại dịch Covid-19 và sự thất bại của Tổng thống Donald Trump khiến anh trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Nicolas Aujula – nhà ngoại cảm nổi tiếng người Anh.

Vào năm 2018, Nicolas đã từng nói rằng một thảm họa giống bệnh cúm sẽ càn quét hành tinh. Truyền thông đều cho rằng thứ mà Aujula đã nói đến chính là dịch Covid-19 đang diễn ra cho đến tận bây giờ.

Nói về dịch Covid-19, Aujula cho biết: “Một điều mà mọi người hỏi tôi rất nhiều về năm 2021 này chính là virus Corona. Tôi có dự cảm là tình hình sẽ tốt hơn sau khi bước sang năm mới và tỷ lệ lây nhiễm có thể sẽ giảm xuống mức có thể kiểm soát được.”

Aujula có thể dự đoán tương lai thông qua những giấc mơ.

Có một số điều mà Aujula dự đoán từ tháng 11/2020 đã xảy ra và trở thành sự thật vào đầu năm 2021. Đầu tiên, đó chính là cuộc hôn nhân đổ vỡ của Kim Kardashian với Kanye West. Thứ hai chính là cuộc khủng hoảng hoàng gia Anh mà nguyên nhân chính là từ Meghan Markle.

“Tôi nhìn thấy trước việc Meghan Markle sẽ xuất hiện trên truyền hình, thực hiện một bài phỏng vấn mà ở đó cô ấy đã tiết lộ những bí mật về gia đình hoàng gia” – Aujula nói.

Nhà ngoại cảm người Anh đã nói chính xác về vụ ly hôn của Kim Kardashian với Kanye West và khủng hoảng Hoàng gia Anh.

Đáng chú ý nhất trong số những lời tiên tri của Aujula về năm 2021 đó chính là cảnh tượng khủng khiếp liên quan đến một nhà lãnh đạo thế giới. Đúng như dự đoán, đến ngày 7/7/2021, Tổng thống Haiti đã bị ám s*t tại nhà riêng.

Nói về những dự đoán trong tương lai, Aujula cho biết:

– Một cuốn sách mới về Harry Potter sẽ được ra mắt.

– Một vụ phun trào núi lửa sẽ xảy ra dẫn tới những thay đổi về thời tiết.

– Một ngôi sao hạng A của Mỹ sẽ bị bệnh nặng.

– Thế giới sẽ diễn ra một phong trào dân số lớn với hàng nghìn cuộc di chuyển.

– Một dịch bệnh khác có thể xảy ra trong tương lai:” Tôi đã nhìn thấy từ “cúm lợn” và sự hoảng loạn hàng loạt. Tôi không biết nó có phải là một loại virus mới hay không nhưng nó rất đáng báo động”.

Baba Vanga (1911-1996) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Cho đến nay, rất nhiều lời dự đoán của bà Vanga đã trở thành sự thật như: Vụ tháp đôi ở Mỹ vào ngày 11/9, tổng thống Nga Putin đắc cử, sự trỗi dậy của phiến quân Hồi giáo IS… đặc biệt là về đại dịch COVID-19.

Nhà tiên tri mù Vanga.

Bà Vanga cũng đưa ra một số lời dự đoán về vận mệnh thế giới vào năm 2022, trích theo tờ báo Slovodel của Nga. Những lời tiên tri này khiến dư luận đặc biệt quan tâm, nhất là những thông tin liên quan tới đại dịch SARS-CoV-2.

– Theo đó, loài người sẽ quen dần với một loại virus mới dưới sự giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên.

– Trong năm 2022 sẽ có 2 nhân vật quan trọng của thế giới được sinh ra. Tất nhiên, điều này phải đợi tương lai xác nhận.

Những dự đoán của bà Vanga về thế giới năm 2022.

– Thế giới sẽ tiếp tục phải hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên, thiên tai lớn như lũ lụt, động đất, sóng thần, cướp đi vô số tài sản và nhiều sinh mạng con người. “Nhiều sinh vật sống sẽ bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người sống sót sẽ chết vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

– Sao Mộc có một hiệu ứng hấp dẫn kỳ lạ sẽ thu hút sự chú ý của các chuyên gia. Điều này sẽ được gây ra bởi hoạt động địa chấn và núi lửa đáng kể trong quỹ đạo của hành tinh Trái đất.

– Về vấn đề tiền bạc, bà Vanga tin rằng sẽ có 2 dòng tiền theo các hướng Đông và Tây vào năm 2022. Niềm vui này sẽ ảnh hưởng một phần tới nước Nga. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay. Nhà tiên tri nổi tiếng còn cho rằng Trung Quốc sẽ trở thành một siêu cường trên thế giới.

Một số lời tiên tri khác của bà Vanga.

Nhìn chung, bà Vanga cho rằng năm 2022 sẽ là một năm nhiều biến động hoặc sẽ có chiến tranh nghiêm trọng xảy ra và chúng ta phải chờ thời gian để xác định. Trước đó, rất nhiều lời dự đoán của nhà tiên tri mù đã trở thành sự thật. Nhiều người cho rằng, lời sấm truyền của nhà thấu thị này có độ chính xác lên tới 85%. Nhưng cũng có nhiều dự đoán không trở thành sự thật và một số khác cho rằng đây có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.