Hiện nay, mọi sự giúp đỡ đều vô cùng đáng quý và cần thiết

Cát Tường là một trong những nghệ sĩ hào sảng, thương người có tiếng trong showbiz Việt. Hàng năm, chị trích quỹ Cát Tường An để xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn cũng như thường xuyên thiện nguyện, giúp đỡ bà con.

Những ngày gần đây, người dân TPHCM lao đao vì tình hình dịch bệnh Covid phức tạp. Chỉ thị giãn cách khiến người người nghèo ngày đêm phải đối mặt với cảnh đói khát vì không có việc làm. Đây là lúc những con người với tấm lòng vàng phối hợp cùng nhà nước giúp đỡ, ủng hộ để họ phần nào bớt đi nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Mới đây, Cát Tường “khoe” tấm vé thông hành, chính thức gia nhập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 10 để hỗ trợ vận chuyển các nhu yếu phẩm đến tay bà con. Chị cũng cập nhật vài hình ảnh cho biết mình sẽ đến tận nhà để trao quà, giúp đỡ những người khó khăn.

Hành động này của Cát Tường thật sự đã giúp lan tỏa sự ấm áp đến với người dân quận 10 nói riêng và toàn thành phố nói chung. Những thời điểm khó khăn này, mong rằng mọi người hãy luôn bình tĩnh, lạc quan vì ngoài kia vẫn sẽ có những tấm lòng vàng đang tìm cách giúp đỡ.

Trong tình hình dịch hiện tại, mong Cát Tường sẽ giữ sức khỏe thật tốt cũng như hi vọng mọi người dân sẽ tuân thủ đúng theo chỉ thị để dịch bệnh sớm được kiểm soát và đẩy lùi.