Hương Giang viết kèm ảnh diện đồ cưới lộng lẫy bên Đình Tú: “Mọi thứ đều ngọt ngào. Như cái cách mà cậu đã bước vào trái tim tôi”.

Hương Giang và Đình Tú là cặp đôi diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi câu chuyện tình dài 5 năm. Cả hai không ngần ngại công khai những khoảnh khắc tình cảm bên nhau trong cuộc sống đời thường. Gần đây, Hương Giang gây chú ý khi vào vai Tuyết trong Mùa hoa tìm lại bởi sự lươn lẹo, mưu mô của nhân vật.

Ít hôm trước, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải khoảnh khắc hóa cô dâu chú rể khiến bạn bè và khán giả thích thú. Tuy nhiên, khi được hỏi về “Cụ thể là như nào?” thì Hương Giang lại đáp: “Cụ thể là chưa có gì cụ thể ạ”. Sau khi bị nhiều người hiểu lầm, người đẹp gắn kèm hashtag “shooting” cho thấy đây chỉ là bộ ảnh công việc mà thôi, chưa có tin vui thực sự nào trong tương lai gần. Dẫu thế, cả hai vẫn vẫn nhận vô vàn lời khen cho sự đẹp đôi.

Hương Giang viết: “Mọi thứ đều ngọt ngào. Như cái cách mà cậu đã bước vào trái tim tôi”.

Về chuyện tình cảm với bạn trai Đình Tú và những kế hoạch của cả hai trong thời gian tới, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Khi nào có cỗ, chúng tôi nhất định sẽ thông báo. Mỗi lần tiết lộ một chút để khán giả tò mò. Cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ chúng tôi. Mong rằng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Hương Giang, Đình Tú trong những bộ phim sắp tới!”. 

Cặp đôi luôn đồng hành với nhau trong đời sống và công việc.

Cả hai đã trải qua 5 năm gắn bó hạnh phúc.

Khi được hỏi về điểm đặc biệt ở bạn trai Đình Tú khiến cô cảm thấy an tâm nhất, Hương Giang hạnh phúc nói: “5 năm qua là cả một hành trình, tất nhiên không thể gói gọn nhận xét ở một thời điểm. Tôi chỉ biết rằng dù lúc buồn hay vui, ốm đau bệnh tật, hay từ lúc cả hai chưa có gì trong tay cho đến ngày hôm nay, thì bạn đồng hành của mình vẫn chưa từng thay đổi”. 

Nữ diễn viên Hương Giang sinh năm 1989. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như “Trái tim kiêu hãnh”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Sống chung với mẹ chồng”, “Cô gái nhà người ta” hay hiện tại là bộ phim “Mùa hoa tìm lại” đang được phát sóng trên VTV3.

Hương Giang từng kết hôn ở tuổi 22 và có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nhưng sau đó, nữ diễn viên ly hôn chồng trong im lặng và bình yên. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, cô luôn không ngừng phấn đấu để trở thành người phụ nữ độc lập và xinh đẹp để rồi giờ đây tự tin sánh bước bên diễn viên Đình Tú và có mối tình đẹp kéo dài hơn 5 năm qua.

Hương Giang từng kết hôn lần đầu năm 2010 và sinh con gái Tâm Nhi vào năm 2012. Con gái nữ diễn viên năm nay 5 tuổi, được thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ.