Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây lưỡi hổ như “Rồng cưỡi mây”: Kinh doanh đắc tài, chẳng thiếu tiền xài

Cây lưỡi hổ là cây phong thủy quen thuộc mang nhiều ý nghĩa may mắn. Đặc biệt những người thuộc mệnh này trồng cây lưỡi hổ càng thêm giàu có.

 Ý nghĩa của cây lưỡi hổ trong phong thủy

Ai cũng biết rằng cây lưỡi hổ là cây phong thủy quen thuộc được trồng nhiều trong nhà hoặc những văn phòng công ty. Chúng vừa mang ý nghĩa may mắn vừa giúp lọc sạch không khí tốt cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian của ông bà ta truyền lại thì khi trồng cây lưỡi hổ nó còn mang tác dụng trừ tà đuổi ma quỷ, chống lại bùa ngãi rất hiệu quả.

 

Nhìn hình dáng bên ngoài thì cây lưỡi hổ giống như  lưỡi dao giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những điều xấu xa. Đồng thời, khi bạn đặt cây lưỡi hổ trong không gian giúp có phong thủy tốt. Ngoài ra cây còn mang ý may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc, nên có thể là loại cây cảnh quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân trong những dịp mừng tân gia, năm mới.

cay-luoi-ho-ra-hoa-1

Cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào?

Cây xanh tốt cho sức khỏe và cuộc sống con người ai trồng cũng đươc. Nhưng với một cây trồng tốt với phong thủy và sức khỏe như vậy, chắc chắn ai cũng mong muốn trồng trong không gian sống của mình. Tuy nhiên để yếu tố phong thủy đạt hiệu quả nhất, bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn cây trồng theo tuổi. Vậy cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào.

Nếu bạn quan sát sẽ thấy lá của cây lưỡi hổ có màu xanh và viền vàng với hình nhọn giống lưỡi dao. Đây là những gam màu phù hợp với người mệnh Thổ và Kim. Vì vậy cây lưỡi hổ từ trước đến nay được xem là bùa hộ mệnh, tương sinh cho người mệnh Thổ và mệnh Kim.

cay-luoi-ho-ra-hoa-bao-hieu-dieu-gi-den-2

Những người mệnh Thổ và mệnh Kim có màu bản mệnh là màu vàng. Vì vậy với màu sắc của cây lưỡi hổ, đây sẽ là yếu tố phong thủy bổ sung cho hai mệnh này trong cuộc sống. Cây lưỡi hổ sẽ giúp cho hai mệnh này phát huy được vận thế tốt, sự nghiệp thành công, nhiều việc thuận lợi và hanh thông.

Người mệnh Thổ và mệnh Kim khi lựa chọn cây lưỡi hổ trồng trong nhà nên chú ý đến không gian xung quanh để lựa chọn kích thước cây cho phù hợp và nên đặt ở hướng Nam. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ tầm trung bình gia chủ không nên chọn cây cảnh quá to và rậm rạp sẽ làm giảm ánh sáng chiếu cũng như không gặp được nhiều may mắn.

nguoi menh nay trong cay luoi ho cang them giau co

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì muốn mọi thứ trong nhà hài hòa bạn cũng nên lưu ý khi chọn cây theo phong thủy, cần có sự bài trí phù hợp, tránh trồng cây quá nhiều sẽ dẫn đến thiếu oxy và gây phản ứng ngược. Khi đó không chỉ đi ngược phong thủy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Trồng cây theo phong thủy, theo mệnh và theo tuổi không đơn giản chỉ là lựa chọn đúng mà cần có con mắt thẩm mỹ nữa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *