Đây là lần đầu tiên Khánh Thi tiết lộ góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của mình. Tuy nhiên, vì tình yêu nên tới hiện tại cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Khánh Thi và Phan Hiển là 1 trong số những cặp ‘máy bay – phi công’ được cả Vbiz ngưỡng mộ. Dù chênh nhau 11 tuổi nhưng cả 2 vẫn tỏ ra rất xứng đôi vừa lứa, không hề có chút lệch nào. Trên trang cá nhân, cả Khánh Thi và Phan Hiển còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 1

Gia đình Phan Hiển – Khánh Thi

Mới đây, ‘Kiện tướng dancesport’ cũng đăng 1 loạt ảnh tình tứ của vợ chồng để chúc mừng sinh nhật ông xã. Cả hai tay trong tay, với những cử chỉ và trao nhau nụ hôn lãng mạn đã khiến người hâm mộ không ngừng thích thú, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong bài viết chúc mừng tuổi mới của Phan Hiển, Khánh Thi đã tiết lộ một vài góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của cả 2.

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 2

Khánh Thi chúc mừng sinh nhật bạn chung giường, đồng thời tiết lộ về cuộc sống vợ chồng

Khánh Thi viết: “Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì? Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ấy chứ. Trách hắn đa tình cũng triền miên, rồi bỏ nhau liên tục ấy chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn. Nhưng suy cho cùng mới hiểu là… thì ra đó là vì yêu.”.

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 3

Theo như Khánh Thi chia sẻ thì cô khá hay la mắng chồng, giận hờn vu vơ, thậm chí còn có cả… đánh nhau. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1982 còn tiết lộ chồng có thói đa tình, cô cũng bỏ đi liên tục. Tuy nhiên, sau tất cả những sóng gió ấy thì cả 2 vẫn ở bên nhau và hạnh phúc bên 2 con. Và theo như Khánh Thi thì đó chính là tình yêu!

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 4

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi khiến mọi người ghen tị

Khánh Thi sinh năm 1982, hơn Phan Hiển 11 tuổi. Cả hai từng có mối quan hệ cô – trò, sau đó, rồi Phan Hiển đem lòng yêu, “cưa đổ” cô giáo bằng sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Đọc xong bài chia sẻ của Khánh Thi, nhiều người cho rằng cặp vợ chồng nào cũng có lúc mâu thuẫn, tuy nếu tình yêu đủ lớn thì không có gì đáng ngại.

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 5

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 6

Phan Hiển và Khánh Thi vẫn chưa tổ chức đám cưới

Khánh Thi lần đầu lộ chuyện bỏ nhà ra đi vì Phan Hiển đa tình - Ảnh 7

Hai nhóc tỳ của cặp đôi rất đáng yêu

Phan Hiển (sinh năm 1993) và Khánh Thi (sinh năm 1982) chưa làm đám cưới nhưng đã sinh một cặp bé trai – gái. Cặp đôi quen biết nhau 12 năm trước, khi đó Phan Hiển là học trò được Khánh Thi dạy nhảy. Sau khi Khánh Thi chia tay chồng cũ Chí Anh vì không hợp, cô đã được Phan Hiển theo đuổi nhiệt tình. Khi công khai yêu, cuộc tình của Phan Hiển và Khánh Thi gặp nhiều sóng gió vì tai tiếng dồn dập, sự ngăn cản từ gia đình 2 bên. Tuy nhiên hiện tại cặp đôi sống rất hạnh phúc và viên mãn.