3 năm Tam Tai không bằng 1 năm Thái Tuế: 3 tuổi phạm Thái Tuế nặng nhất 2023, tiền của ra đi hết

Trong năm 2023, có 3 tuổi dính hạn Thái Tuế nặng nề nhất, tiền tài ngày càng kém.

Thái Tuế là gì?

Thái Tuế là chòm sao trong văn hóa tín ngưỡng dân gian, còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân hay Tuế Quân, đây là chòm sao có ảnh hưởng lớn trong vận hạn của một đời người, quản lý cát – tai – họa – phúc, tài lộc qua từng năm của 12 con giáp. Còn trong chiêm tinh học, sao Thái Tuế chính là sao Mộc (Jupiter), bởi sao này cứ 12 tháng quay 1 lần.

Xung Thái Tuế (phạm Thái Tuế) là gì?

Xung Thái Tuế hay còn gọi là phạm Thái Tuế, chia thành “ niên xung” và “ nghịch xung”. Niên xung chỉ vào năm tuổi cầm tinh, ví dụ người tuổi Hợi gặp năm Tỵ, tức là xung khắc giữa các cặp tuổi với nhau như “Tý – Ngọ”, “Sửu – Mùi”, “Dần – Thân”, “Mão – Dậu”, “Thìn – Tuất”, “Tỵ – Hợi”. Có thể chia ra các xung Thái Tuế như sau:

– Trị Thái Tuế ý chỉ cho vận khí trong năm có nhiều biến động, dễ buồn phiền, dễ ốm đau…

– Xung Thái Tuế ý chỉ cho vận khí trong năm này sẽ có xáo trộn, biến động lớn và nhiều chuyện vặt vãnh.

– Hình Thái Tuế: ý chỉ cho năm đó rất nhiều thị phi, dễ gặp tai họa như phá sản…

– Hại Thái Tuế ý chỉ cho năm này là dễ bị tiểu nhân quấy phá, nhưng không đến nỗi phải ghen ghét.

– Phá Thái Tuế ý chỉ cho năm đó công việc bị tiểu nhân cản trở, làm hao tài tốn của, phá tài…

Năm hạn Thái Tuế tức là xung với tuổi cầm tinh trong Lục xung: Tý Ngọ tương xung, Sửu Mùi tương xung, Dần Thân tương xung, Mão Dậu tương xung, Thìn Tuất tương xung, Tỵ Hợi tương xung.

3 tuổi phạm Thái Tuế nặng năm 2023

Tuổi Mão

18

Năm 2023 là năm bản mệnh của người cầm tinh con mèo, cũng là năm mà họ “phạm Thái Tuế”. Năm này, sự phát triển của người cầm tinh con mèo có thể gặp phải những thất bại trong sự nghiệp. Quan trọng nhất là, người tuổi này hay bốc đồng, căn cơ không vững, luôn hy vọng một bước lên trời.

Do đó, năm 2023 là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống của họ, cảm xúc của người cầm tinh con mèo sẽ trở nên nóng nảy, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và ảnh hưởng lớn đến cuộc hôn nhân và gia đình. Ngoài ra, những người cầm tinh con thỏ, bởi vì bốc đồng, cũng dễ bị ảnh hưởng của bạn bè, trong công việc và tài chính, sẽ có một số vấn đề nhỏ.

Tuổi Dậu

19

Vào năm 2023, người tuổi Gà sẽ gặp Thái Tuế, điều này sẽ khiến vận may tổng thể trở nên tồi tệ. Năm này, mối quan hệ giữa người tuổi Gà và đồng nghiệp cũng trở nên căng thẳng. Nhìn như gió êm sóng lặng, kì thực sóng ngầm mãnh liệt, một chạm liền phát. Đây chính là tính cách của người gà, quá dễ đắc tội với người khác.

Do đó, trong năm 2023, người cầm tinh con gà có thể sẽ bị tác động xấu trong công việc nếu họ xúc phạm sếp và đồng nghiệp. Ngoài ra, cảm xúc của họ sẽ có những biến động lớn, sẽ không ổn định như bình thường, ngược lại dễ cáu kỉnh, dễ chán nản, mất tự tin.

Tuổi Ngọ

20

Những người thuộc con giáp Ngọ sẽ phạm Thái Tuế vào năm 2023. Trong công việc có nhiều thất bại, nhiều bệnh tật, dễ bị tổn thương tiền bạc, dễ bị chọc giận thị phi, thăng tiến khó khăn, đầu tư thất bại, bất hòa nhân sự, tình cảm tan vỡ… Vì vậy, 2023 là năm khó khăn nhất trong cuộc sống của người Mã, danh tiếng đã giảm xuống, kinh doanh không ai làm, dễ bị bệnh.

Hơn nữa phương diện sự nghiệp cũng có thể gặp phải khủng hoảng, cho nên người tuổi ngựa phải cẩn thận xử lý công việc, phải học cách ứng phó với các tình huống bất ngờ. Trong năm 2023, người tuổi ngựa nên duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *