3 năm tới tiền mặt, BĐS có thể mất giá nhưng 3 tài sản này vẫn luôn tăng giá nhiều lần: Ai có đừng dại để mất

Mọi thứ có thể xuống chứ 3 tải sản này thì chắc chắn chỉ có tăng.

Nhiều người có quan niệm chuẩn bị kỹ lưỡng cho “những ngày mưa”. Bất kỳ ai từng gặp trắc trở trong cuộc sống đều hiểu tầm quan trọng của việc chuẩn bị tốt. Nhiều người nghĩ rằng, trong tay có tiền, có nhà thì không phải lo lắng gì nữa. Nhưng thực tế cho thấy, trong thời gian 3-5 năm, tiền và bất động sản lại là những thứ có khả năng biến động giá lớn nhất. Còn 4 loại tại sản này, được đánh giá cao nhất trong việc duy trì giá trị:

Với nhiều người, tài sản tốt nhất là bất động sản và tiền mặt. Họ cho rằng, với 2 tài sản này, họ có thể sống thoải mái. Tuy nhiên, với sự thay đổi của xã hội hiện này, suy nghĩ này đã đến lúc phải thay đổi.

Những điều đáng lưu ý của Luật Kinh doanh bất động sản - Lawkey

Đã có lúc tiền mặt là vua, chỉ cần có tiền cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, giá của các loại hàng hóa đang tăng vọt. Có những món đồ trước đây giá vài chục nghìn, giờ đây giá đã tăng gấp đôi gấp 3.

Từ điểm này cũng có thể thấy rằng tiền đã trở nên ít quan tarọng hơn. Mặc dù điều kiện sống của mọi người đã được cải thiện hơn, họ có nhiều tiền hơn trong tay nhưng sức mua của đồng tiền đã khác xa so với trước đây.

Bất động sản vốn là loại tài sản giữ tiền rất thịnh hàng. Nhưng trước những biến động mạnh của thị trường, trong tương lai không ai khẳng định được điều gì.

Nhưng có trong tay những tài sản giá trị này, bạn có thể vững tin vào tương lai. Dù có xã hội có thay đổi, nếu nắm được những thứ này trong tay, bạn có thể tự tin sống tốt ở bất kỳ hoàn cảnh nào:

Kỹ năng nghề nghiệp: Trong tình hình kinh tế nhiều biến động, nhiều người lo lắng về việc liệu họ có bị mất việc làm hay không. Nếu bạn chỉ là một nhân viên thường, thì hãy tận dụng mọi có hợi để học hỏi thêm các kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Trong xã hội nào cũng vậy, có kỹ năng chuyên môn cao, bạn sẽ luôn có thể tìm được công việc phù hợp mình.

Sức khỏe: Một cơ thể khỏe mạnh sẽ luôn là điều đáng giá nhất trong cuộc đời bạn. Nhiều người từ thanh niên tới trung niên chấp nhận làm việc thâu đêm, bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. Nhưng điều đó sẽ dần bào mòn cơ thể của họ.

3 năm tới tiền mặt, BĐS có thể mất giá nhưng 3 tài sản này vẫn luôn tăng giá nhiều lần - Ảnh 1.
Nếu cơ thể của bạn khỏe mạnh, thì tương lai của bạn là vô tận. Nhưng nếu cơ thể ốm yếu, bệnh tật, dù cho có kiếm được nhiều tiền bạn cũng sẽ chỉ tiêu tiền cho việc chữa bệnh. Như vậy, tất cả những nỗ lực để kiếm tiền đều chỉ là lãng phí. Vì vậy, việc duy trì một cơ thể cân đối, khỏe mạnh là điều không thể bỏ qua.

Kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính: Đối với những người làm việc trong lĩnh vực phi tài chính, hiểu biết về quản lý tài chính của họ rất nửa vời, nhưng ham muốn về tiền bạc của họ lại rất mạnh mẽ. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu về kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính mỗi ngày.

Có kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính tốt, việc vận dụng nó để kiếm tiền và giữ tiền hiệu quả là rất có tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *