3 tuổi dính hạn tam tai năm 2024: Cẩn thận tiền bạc tiêu tán, tai họa triền miên

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp dính hạn tam tai là: Thân, Tý, Thìn

Hạn tam tai là tai họa vào 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm và xảy ra như một vòng tuần hoàn, quy luật. tracking

Quan niệm xưa cho rằng, trong ba năm Tam tai, người bị hạn thường hay gặp những chuyện không may mắn, không suôn sẻ như sức khỏe không tốt, thất thoát về tiền bạc, công việc kinh doanh không thuận lợi, có thể có  chuyện buồn,…

Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà,cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát về tiền bạc.

Năm tam tai thứ hai: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.

Năm tam tai thứ ba: Năm thứ ba là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp dính hạn tam tai là: Thân, Tý, Thìn

Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng bước vào năm cuối của hạn tam tai. Giai đoạn này, vận trình của người tuổi Thân có những cải thiện đáng kể nhưng vẫn phải hết sức cẩn trọng.  Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, trở ngại. Con giáp này cần phải tiết kiệm và suy nghĩ thật kỹ trong việc đầu tư.

3 tuổi dính hạn tam tai năm 2024: Cẩn thận tiền bạc tiêu tán, tai họa triền miên Ảnh 1

Đây là thời điểm đầy biến động với chuyện tình duyên. Cần cẩn trọng để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Cuối năm cũng là lúc tuổi Thân đang dần cạn kiệt sức lực sau thời gian dài chống đỡ. Vì vậy cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Thường xuyên tập thể dục, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh để tránh sinh bệnh.

Tuổi Tý  

Năm 2024 là năm cuối hạn tam tai của tuổi Tý. Dĩ nhiên, trong năm này, tuổi Tý vẫn chưa thể thoát khỏi được vận xui về tiền bạc, tài chính, công việc. Tuy nhiên, mọi xui xẻo, khó khăn đang dần được cải thiện.

3 tuổi dính hạn tam tai năm 2024: Cẩn thận tiền bạc tiêu tán, tai họa triền miên Ảnh 2

Vì vẫn trong hạn tam tai 3 năm, thời điểm này tuổi Tý không thích hợp trong việc khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh. Nhìn chung, bản mệnh làm gì cũng nên từ từ, thận trọng, cần phải chú ý giữ chặt tiền trong túi trước, không nên vội vàng, tham lam. Đặc biệt, tuổi Tý không được đứng ra vay tiền hộ người khác để tránh thị phi.

Tuổi Thìn  

Thường xuyên tập thể dục, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh để tránh sinh bệnh. Tình duyên không mấy tốt đẹp, bản mệnh có thể phải đối mặt với người thứ 3.

3 tuổi dính hạn tam tai năm 2024: Cẩn thận tiền bạc tiêu tán, tai họa triền miên Ảnh 3

Trong công việc, tuổi Thìn còn phải chịu mưu kế từ hạn tiểu nhân. Công việc gặp nhiều khó khăn, dù cố gắng cũng khó đạt được điều mà mình mong muốn. Cơ hội thăng tiến của bản mệnh trong giai đoạn này khá ít.

(Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)  

Bài viết

Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *