5 con giáp nên hạn chế đi đêm trong tháng ‘cô hồn’

Dưới đây là 5 con giáp được khuyên không nên đi đêm trong tháng cô hồn.

Quan niệm dân gian cho rằng tháng 7 âm lịch hàng năm là tháng cô hồn. Trong tháng này người ta kiêng kỵ không nên làm một số việc để tránh lặp phải nhiều điều xui xẻo. Dưới đây là 5 con giáp được khuyên không nên đi đêm trong tháng cô hồn.

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (23h-1h) rất nhạy cảm với âm khí. Con giáp này khi ra đường vào ban đêm dễ nhìn thấy những hiện tượng lạ. Do đó, họ là đối tượng thường bị ma quỷ làm phiền. Để tránh gặp phải điều không mau, tốt nhất người tuổi này không nên ra ngoài vào buổi đêm.

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần sinh vào tháng 7 âm lịch có tâm tính bất ổn, dễ bị ngoại cảnh tác động. Hơn nữa, do tính cách có xu hướng dễ nóng nảy, hay làm mất lòng nên họ thường rước hoạ vào thân. Vì vậy, người tuổi này cũng nên ít ra đường vào buổi tối đề phòng những tai vạ không đáng có.

5 con giáp nên hạn chế đi đêm trong tháng 'cô hồn' Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sinh giờ Hợi (21h–23h) và giờ Tý (23h–1h) trong tháng cô hồn có nguy cơ gặp phải các vấn đề xấu về sức khỏe, hung tinh tác động. Tốt nhất, người tuổi này nên ở nhà vào buổi tối để bình an vô sự.

Tuổi Tỵ  

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Ngọ (11h–13h) tinh lực yếu, dễ bị âm khí xâm nhập làm sức khỏe suy yếu. Vì vậy, tốt nhất người tuổi Tỵ không ra ngoài vào buổi tối trong tháng 7 âm lịch kẻo vơ bệnh vào người.

Tuổi Hợi  

Tuổi Hợi sinh vào tháng 4 âm lịch là con giáp thường xuyên bị tiểu nhân vây hãm. Tránh để ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe, con giáp này cũng nên hạn chế ra đường vào ban đêm trong tháng cô hồn.

(Bài viết mang tính tham khảo).

 

 

Bài viết

Thiên An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *