7 con vật này vào nhà: Thần Tài ôm của ghé thăm, đừng dại đuổi đi kẻo mất lộc

Trong tử vi học và nhân tướng học nếu những con vật này ghé thăm nhà bạn sẽ là điềm báo may mắn, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đột nhiện có bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà Thần Tài gõ cửa

Bướm bay vào nhà Thần Tài gõ cửa

Trong quan niệm của dân gian từ xưa truyền lại thì con bướm chính là con vật tâm linh đại diện cho may mắn. Chính vì vậy, nếu như bạn thấy có con bướm chính là vị thần tài của gia đình bạn. Khi chúng bay vào nhà chứng tro trong nhà có nguồn khí tốt. Những ngày tháng sắp tới gia chủ liên tục gặp may mắn nhanh chóng giàu có phát tài. Đặc biệt,trong thời gian tới bạn sẽ thấy trong nhà có nhiều tin vui đưa tới.

Theo quan niệm của ông bà ta cho biết nếu như con bướm có màu sắc tươi sáng bay vào nhà thì đó là dấu hiệu may mắn liên quan đến tình cảm, nhân duyên nhà sắp có hỷ tín. Với những con bướm có màu xám hoặc đen bay vào nhà tức là gia chủ sắp đón quý nhân giúp đỡ trong con đường tài lộc, sự nghiệp sắp nở rộ, thăng quan tiến chức, thu nhập gấp đôi, gấp ba. Trong thời gian tới tài lộc lên như diều gặp gió nhất là người kinh doanh buôn bán

con vat vao nah may man

Ong mật xây tổ

Ong là loài động vật mang tính biểu tượng cho sức mạnh tập thể, sự đoàn kết cũng như chăm chỉ, cần cù. Hình ảnh một chú ong nhỏ bé sẽ mang đến ý nghĩa “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Vì vậy ong bay vào nhà là điềm báo may mắn, nó dự báo thành công tương xứng với những nỗ lực của chính bạn.

Ong mật thường làm tổ ở những nơi có môi trường tốt. Nếu như nó xây tổ trong nhà, điều này báo hiệu rằng vận khí của gia chủ chúng ta không tệ lắm, tài lộc như ý. Phật giáo cho rằng, nếu ong mật xây tổ trong nhà thì nghĩa là gia đình đó đã kết thiện duyên cùng với chúng. Những con ong đến để báo ân, tượng trưng cho hạnh phúc mỹ mãn, mùa màng bội thu và luôn gặp may mắn. Nếu bạn là một người kinh doanh, điều này cho thấy công việc của bạn sẽ thuận lợi, và cuộc sống gia đình cũng rất đầm ấm.

Dơi vào nhà mang an khang thịnh vượng

Nhà có dơi bay vào nhà may mắn gõ cửa

Nhà có dơi bay vào nhà may mắn gõ cửa

Trong phong thủy, dơi tượng trưng cho sự may mắn và an toàn, thu hút những điều như ý, luôn hạnh phúc và yên lành. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều người chọn những vật phẩm phong thủy có hình con dơi bởi dơi đồng âm với chữ “phúc”. Hình tượng con vật này được khắc một con trên nhiều vật phẩm phong thủy với ý nghĩa đem lại may mắn, hai con với ý nghĩa phúc lành, may mắn, còn 5 con với ý nghĩa “ngũ phúc lâm môn”.

Theo quan niệm của ông bà ta truyền lại thì dơi là loài có khứu giác rất nhạy bẹn nên nó có thể đánh hơi được những vùng đất có nhiều may mắn lộc khí.  Ngoài ý nghĩa đem lại sự may mắn, dơi cũng có tác dụng hóa giải sát khí. Ở những ngôi nhà có xà ngang, người ta có thể treo một con dơi phong thủy ở vị trí đó sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu, mang lại sự may mắn và khỏe mạnh cho mọi người.

Chim én bay vào nhà

con vat vao nha mang lai su giau co

Ai cũng biết rằng từ xưa tới này thì chim khách chính là loài chim quý luôn mang tới may mắn cho gia chủ. Nếu buổi sáng ra bạn thấy chim khách bay vào nhà mình thì đó là điềm lành đưa tới. Trong thời gian tới bạn sẽ thấy trong nhà có hỷ tín gõ cửa hoặc có khách phương ra đưa tới báo hiệu điềm may mắn sẽ tới với gia đình của bạn. Chính vì vậy, trong thời gian này bạn hãy làm việc tích cực chăm chỉ nhất định sẽ có tin vui đưa tới cho gia đình của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *