7 ngày cuối cùng năm Quý Mão 2023: 3 tuổi có đức có tài Trời ban lộc lớn, đổi đời sau 1 đêm

Tử vi cho biết trong 7 ngày cuối cùng của năm Quý Mão 2023 này có những con giáp dưới đây thành công viên mãn đón Tết to.

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết trong số các con giáp thì những người tuổi Dâu chính là con giáp tính tình hiền lành, ít nói.

Họ hội tụ nhiều phẩm chất và bản chất là người khoan dung, nhân ái luôn biết yêu thương giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, người tuổi Dậu thì họ sẵn sàng bao dung với những lỗi lầm của người khác.

7 ngày cuối cùng tháng 12 Dương những người tuổi Dậu mở cửa đón Thần Tài.

Công việc, cuộc sống của họ đều khởi sắc. Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn.

Trong thời gian tới, họ còn cơ cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn với nhiều bạn làm ăn uy tín nên tiền bạc cư thi nhau chảy vào túi.

Tuổi Mùi

 Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi hiền lành nhưng luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi này rất nhạy cảm, hay đa nghi và đôi lúc cũng tỏ ra hung hăng, mất kiên nhẫn.

Tử vi cho biết những người tuổi Mùi có phẩm chất nổi bật của con giáp này làm lòng dũng cảm, khả năng cạnh tranh và sự khó lương. Người tuổi Mùi sống ngay thẳng nên luôn được người xung quanh yêu mến.

Trong vòng 7 ngày cuối cùng năm 2023 con đường tài lộc của con giáp tuổi Mùi ngày một dồi dào. Họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp.

Con giáp này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, đa phần tính cách người tuổi Tuất thường thật thà, ngay thẳng và tốt bụng. Trong công việc họ rất nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận nên được trọng dụng.

Tuy vậy, tính cách họ khá nóng nảy lại không giỏi ăn nói nên dễ làm mất lòng người khác. Con giáp này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và độc lập.

Trong vòng 7 ngày tới, thời cơ của người tuổi Tuất sẽ đến. Họ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn những điều may mắn, tốt lành. Những người làm công ăn lương có sự nghiệp hưng vượng.

Người làm lãnh đạo sẽ đưa ra quyết sách đúng đắn, giúp tập thể ngày càng đi lên. Trong khi đó, những con giáp làm kinh doanh thì các thương vụ thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *