Ập vào căn phòng quán karaoke, công an phát hiện cảnh tượng kinh hoàng của 2 cặp ‘trai xinh gái đẹp

Các đối tượng đang có hành vi xấu trong phòng hát quán karaoke thì bị cơ quan chức năng phát hiện. Đáng chú ý, 2 cô gái đều mới 17 tuổi.

Theo Công an tỉnh Hà Giang, khoảng 1h, sáng ngày 17/6, tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy (Công an tỉnh) phối hợp với Công an xã Thuận Hòa (huyện Vị Xuyên) tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke Chiều Bar thuộc xã Thuận Hòa, qua đó đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm cả nam và nữ sử dụng trái phép chất ma túy.

Ập vào căn phòng quán karaoke, công an phát hiện cảnh tượng kinh hoàng của 2 cặp 'trai xinh gái đẹp' Ảnh 1
Qua kiểm tra, công an xác định 4 đối tượng đều dương tính với ma túy trong quán karaoke. (Ảnh: CAHG).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại phòng VIP3 có hai cặp nam nữ đang hát karaoke gồm: Nguyễn Văn H. (sinh năm 1991, trú tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

Nguyễn Văn S. (sinh năm 1998, trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam); Nguyễn Huệ A và Nùng Thị L (đều 17 tuổi) cùng trú tại huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Tiến hành kiểm tra đã phát hiện trong phòng hát có 1 đĩa sứ chứa chất bột màu trắng (nghi là chất ma túy tổng hợp) và một số dụng cụ khác dùng để sử dụng ma túy.

Bước đầu các đối tượng thừa nhận có sử dụng ma túy, kết quả xét nghiệm nhanh cả 4 trường hợp trên đều cho kết quả dương tính với chất ma túy MDMA và Methamphetamine; qua cân tịnh số chất bột màu trắng có khối lượng là 0,41 gam.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng, quản lý quán karaoke cùng toàn bộ tang vật về trụ sở cơ quan Công an để điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan cùng nguồn gốc ma túy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/ap-vao-can-phong-quan-karaoke-cong-an-phat-hien-canh-tuong-kinh-hoang-202306180824579752.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *