Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con

Diễn viên Bảo Thanh gây hoang mang dư luận khi bất ngờ công khai bản thân đang mắc một chứng bệnh nguy hiểm. Buồn vì những lỗi lầm của con trai, không thể dạy được con khiến cô khóc ròng.

Bảo Thanh là gương mặt diễn viên truyền hình không còn mấy xa lạ đối với những người yêu thích phim ảnh, đặc biệt là ở thị trường sản xuất phim miền Bắc. Bằng khả năng diễn xuất thần sâu, hoá thân nhập tâm vào từng nhân vật, cùng sự nghiêm túc trong quá trình làm nghề. Nữ diễn viên nhanh chóng sau đó cũng vụt sáng trở thành gương mặt lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 1

Từng làm nên thành công với nhiều vai diễn ấn tượng, với các tác phẩm ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng , Người phán xử, Về nhà đi con ,… Nói không ngoa khi nhiều khán giả nhận xét nữ diễn viên là một trong những gương mặt truyền hình, bảo chứng cho mọi tác phẩm khi lên sóng. Cứ có sự góp mặt của Bảo Thanh là chắc chắn sẽ thành công.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 2

Tuy vậy, những năm gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng dần vắng bóng trên các tác phẩm truyền hình. Cô tập trung cho công việc kinh doanh và dành toàn tâm toàn ý cho việc xây dựng tổ ấm gia đình, chăm sóc chồng con. Dẫu không còn sôi nổi trong nghệ thuật, nhưng tên t.uổi của Bảo Thanh hiện tại vẫn rất được công chúng quan tâm, săm soi chú ý, nhất là về đời tư cá nhân.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 3

Mới đây, nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng lại được dịp làm khán giả hoang mang, khi bất ngờ công khai bản thân đang mắc một chứng bệnh nguy hiểm về tâm lý. Chưa dừng lại ở đó, Bảo Thanh còn phải bối rối, khóc ròng trước việc nuôi dạy con cái, khiến nhiều bà mẹ đều vào thấu cảm và chia sẻ cùng nữ diễn viên.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 4

Theo đó, viết trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã chia sẻ dòng trạng thái dài: “Thời gian gần đây, em Bin làm sai một chuyện khiến mình khá shock nhưng mình không mắng con mà chỉ ngồi nói chuyện nhẹ nhàng phân tích cho con hiểu. Dù vậy, với một người mẹ mắc chứng OCD (rối loạn lo âu) như mình thì mình vẫn không thể thoải mái hơn sau cuộc trò chuyện đó”.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 5

” Thấy mẹ vẫn buồn, Bin lò dò vào hỏi: Mẹ vẫn suy nghĩ à? Ừ, mẹ vẫn buồn lắm! Có lẽ mẹ sắp thất bại trong việc nuôi dạy các con rồi, mẹ buồn tận sâu trong tim đây này. Em Bin chỉ thở dài rồi đi ra khỏi phòng”, Bảo Thanh viết thêm chia sẻ với khán giả.

Ngay bên dưới bài viết, Bảo Thanh còn đã đính kèm thêm một bức ảnh, do chính tay con trai thiết kế, để có thể an ủi và động viên mẹ. Nữ diễn viên đã vô cùng bất ngờ, nghẹn ngào trước tình cảm của con trai. Cô cho biết còn suýt khóc, đắm chìm trong những suy nghĩ, bởi đây cũng là một phần tính cách của người mắc chứng OCD.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 6

Có thể thấy, việc làm mẹ của Bảo Thanh cũng giống như bao người mẹ khác, đôi lúc cũng có nhiều khó khăn vì chưa thể hiểu hết hoà hợp được với các con. Chính vì thế, dòng trạng thái trên của Bảo Thanh, cũng đã được nhiều bà mẹ vào thấu hiểu, chia sẻ những đồng cảm với nhau. Hơn nữa, với chứng bệnh OCD mà Bảo Thanh đang mắc phải, cũng là một phần khiến câu chuyện nghiêm trọng hơn, vì những suy nghĩ lo âu mà chính cô tự tạo ra cho mình.

Bên cạnh đó, người hâm mộ của nữ diễn viên cũng tỏ ra vô cùng lo lắng, mong nữ diễn viên sớm có những phương pháp ổn định lại sức khoẻ, giúp tinh thần luôn được thoải mái. Có thể đảm nhận tốt vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình. Xa hơn nữa là quay trở lại với nghệ thuật, nơi mà Bảo Thanh nhận được về rất nhiều tình yêu thương của khán giả.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 8

Về việc chưa đi đóng phim, Bảo Thanh từng cho rằng là do “duyên” chưa tới. Cô tâm sự: “Tôi nghĩ việc mình quay trở lại đóng phim cũng là do cái duyên nữa. Có phim muốn làm lại không đảm bảo thời gian quay. Còn nếu bộ phim đó không thuyết phục được mình thì dù có bị mọi người giận dỗi, tự ái hay nghĩ sai tôi vẫn không nhận. Tôi không cố gắng ép mình vào đôi giày không vừa chân”.

Bảo Thanh mắc chứng bệnh nguy hiểm, sốc nặng với con trai, khóc ròng vì thất bại trong việc dạy con - Hình 9

Hiện tại, với cuộc sống viên mãn và những ổn định trong hôn nhân gia đình, người hâm mộ của Bảo Thanh cũng đang vô cùng mong muốn cô sẽ sớm quay trở lại với màn ảnh. Sớm tái xuất nghệ thuật để phục vụ cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *