Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất m.a t.ú.y

BHG-Hồi 12 giờ ngày 19.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép ma túy trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Đối tượng Dương Văn Tư, Ngô Hải Nam
Đối tượng Dương Văn Tư, Ngô Hải Nam

Thời điểm trên, các lực lượng kiểm tra hành chính đối tượng Ngô Hải Nam, sinh năm 1973, có hộ khẩu thường trú tại xã Du Già, huyện Yên Minh khi đang di chuyển bằng xe máy tại khu vực xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang phát hiện trong ví da và cốp xe có 2 gói nhỏ hêrôin, Nam khai mang theo để bán cho một số người nghiện. Quá trình khám xét trên người và chỗ ở của Nam thu giữ 17 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật có liên quan.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở của Dương Văn Tư, sinh năm 1962, tạm trú tại xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên thu giữ 9 gói nhỏ hêrôin và một số đồ vật khác có liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan Công an, Ngô Hải Nam và Dương Văn Tư khai nhận mua ma túy về để sử dụng và bán cho những người nghiện để kiếm lời.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nguyễn Lân

NGUỒN: https://baohagiang.vn/phap-luat/202307/bat-giu-2-doi-tuong-mua-ban-trai-phep-chat-ma-tuy-10457b8/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *