Biến cố hôn nhân chưa qua, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lại vướng tin đồn thất thiệt

Trước những thông tin gây thất thiệt cho bản thân, “vua cá Koi” đã đăng tải bài đăng dài trên trang cá nhân để đính chính.

Kể từ sau khi nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân thông báo về việc chia tay với “vua cá Koi” Thắng Ngô sau hơn 1 năm kết hôn, mọi động thái của người trong cuộc một lần nữa nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

tracking

Sau biến cố hôn nhân, “vua cá Koi” Thắng Ngô còn vướng vào tin đồn đang mắc nợ chồng chất lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội. Trước những thông tin thất thiệt cho bản thân, trên trang cá nhân doanh nhân Thắng Ngô đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Biến cố hôn nhân chưa qua, 'vua cá Koi' Thắng Ngô lại vướng tin đồn thất thiệt Ảnh 1
Sau biến cố hôn nhân, “vua cá Koi” lại vướng phải tin đồn đang mắc nợ chồng chất

Theo đó, vị đại gia này viết: “Chào mọi người. Trong thời gian qua có nhiều thông tin về việc mình vay nợ không trả, hoặc những thông tin mang tính bôi nhọ danh dự của mình. Do mình không quan tâm và xem thường việc này nên có một số người đã lợi dụng và có dấu hiệu vi phạm pháp  luật.

tracking

Để thuận tiện trong việc thu thập chứng cứ, mình rất mong được mọi người giúp đỡ bằng cách chụp màn hình bài viết, cùng những ý kiến bôi nhọ mình và gởi vào hộp thư Messenger Thang Ngo, Thang Ngo Koi Farm.

Nếu có thể, các bạn vui lòng vào trang cá nhân của người bôi nhọ mình để lấy hình ảnh của người đó, số điện thoại, thông tin nơi ở… sẽ thuận lợi cho mình trong việc tố giác hành vi sai phạm, vi phạm pháp luật của họ. Xin cảm ơn tất cả mọi người!”.

Biến cố hôn nhân chưa qua, 'vua cá Koi' Thắng Ngô lại vướng tin đồn thất thiệt Ảnh 2
Vua cá Koi lên tiếng về tin đồn bản thân đang nợ chồng chất

Trước đó, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài, thông báo về việc chia tay với “vua cá Koi”, chính thức quay trở lại cuộc sống độc thân. Lý do mà Hà Thanh Xuân đưa ra khi cuộc hôn nhân này kết thúc là do: “Trong thời gian ngắn ở cạnh nhau, cả hai đã phát sinh nhiều vấn đề và quyết định “đường ai nấy đi”. 

Biến cố hôn nhân chưa qua, 'vua cá Koi' Thắng Ngô lại vướng tin đồn thất thiệt Ảnh 3
Dòng trạng thái thông báo chuyện chia tay của Hà Thanh Xuân gây chú ý

Sau thông bá này, Hà Thanh Xuân đã trở lại cuộc sống, công việc thường ngày. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không hề nhắc gì đến câu chuyện này mà chỉ tập trung cập nhật hình ảnh trong những chuyến lưu diễn cùng đồng nghiệp.

Với những ai theo dõi đại gia Thắng Ngô cũng có thể thấy, hiện tại, anh chỉ tập trung đăng tải các hình ảnh liên quan đến công việc, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe

Bài viết

Phương Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *