Ca sĩ Hà Thanh Xuân tuyên bố kết thúc với “Vua cá Koi” Thắng Ngô, hé lộ bị trầm cảm ngay sau đám cưới

“Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội”, Hà Thanh Xuân chia sẻ.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân gây bất ngờ khi chia sẻ thông tin đã đường ai nấy đi với “ Vua cá Koi” Thắng Ngô. Nữ ca sĩ còn tiết lộ, cả hai chưa từng đăng ký kết hôn dù đã tổ chức đám cưới.

Hà Thanh Xuân viết: “Xin chào cả nhà. Hôm nay Xuân xin phép được đăng status này để những ai quan tâm và yêu thương mình không còn phải hoài nghi hay lăn tăn về thông tin cuộc sống hôn nhân của Xuân nữa ạ.

Xuân xin lỗi thật nhiều… khi viết những dòng này, tâm trạng của Xuân cũng cực kì buồn…

Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng kí kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và 2 người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân tuyên bố kết thúc với Vua cá Koi Thắng Ngô, hé lộ bị trầm cảm ngay sau đám cưới - Hình 1

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô

Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống 1 mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân cả nhà ạ.

Mong rằng những gì đã qua là 1 bài học để Xuân được chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời mình. Âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu và khán giả mãi mãi là Gia đình thứ 2 của Xuân. Hy vọng mọi người vẫn yêu thương và ủng hộ Xuân ạ.

Xin chân thành cám ơn tình cảm mà cả nhà vẫn luôn dành cho Xuân,rất mong mọi người thương yêu Xuân xin vẫn thương yêu và tôn trọng việc riêng tư về sự đổ vỡ tình cảm này của Xuân.

Trân trọng”.

Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô kết hôn linh đình vào tháng 5/2022. Từ hồi tháng 3 bắt đầu xuất hiện thông tin cặp đôi rạn nứt nhưng không ai lên tiếng. Thậm chí phía doanh nhân Thắng Ngô nhiều lần còn úp mở thông tin cả hai vẫn bình thường.

https://phunuso.baophunuthudo.vn/ca-si-ha-thanh-xuan-tuyen-bo-ket-thuc-voi-vua-ca-koi-thang-ngo-he-lo-bi-tram-cam-ngay-sau-dam-cuoi-193230910140253524.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *