Cảnh sát cứu thoát 2 người trong vụ cháy lúc rạng sáng ở Hà Nội

Cảnh sát cứu thoát 2 người trong vụ cháy đang bị mắc kẹt tại tầng 4 xuống nơi an toàn.

Ngày 30-11, Công an Hà Nội cho biết vừa cứu thoát 2 người trong vụ cháy lúc rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, đám vụ cháy xảy ra vào khoảng 5 giờ 20 sáng cùng ngày tại số 146 phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa. Căn nhà xảy ra cháy có diện tích khoảng 35m2, dạng nhà ống, gồm 5 tầng.

Cảnh sát cứu thoát 2 người trong vụ cháy lúc rạng sáng
Cảnh sát đã cứu thoát 2 người trong vụ cháy. Ảnh: CTV

Đám cháy xuất phát tại tầng 3 ngôi nhà với chất cháy chủ yếu là bàn ghế gỗ, giấy và các vật dụng gia đình, tỏa nhiều khói lên phía các tầng trên. Thời điểm xảy ra cháy, có 2 người trong gia đình đang mắc kẹt tại tầng 4.

Nhận tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy 114 đã điều động một xe chỉ huy chữa cháy, hai xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Ngay khi có mặt, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy, phối hợp với lực lượng Công an phường Thịnh Quang dập tắt đám cháy, đồng thời tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Cảnh sát cứu thoát 2 người trong gia đình đang mắc kẹt tại tầng 4 xuống nơi an toàn, sơ cấp cứu ban đầu và khẩn trương đưa đến cơ sở y tế gần nhất.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(PLO)- Cảnh sát kịp thời cứu 3 người và hướng dẫn một người mắc kẹt trong đám cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y ra bên ngoài an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *