Chân dung kẻ thủ á.c ra tay với cô gái trẻ

hi bị công an truy bắt, nghi phạm dùng dao t.u.s.a.t nhưng không thành, hắn đang được điều trị dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cảnh sát.

Đêm 14/10, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm trong vụ án g.i.ế.t người, phân x*c vứt trên sông Hồng tại khu vực Bát Tràng (huyện Gia Lam).

Danh tính nghi phạm được x*c định là Tạ Duy Khanh (SN 1985, quê ở Thái Bình, trú tại khu đô thị Ocean park, huyện Gia Lâm).

Khanh được x*c định là bạn trai của nạn nhân. Kẻ này bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà riêng ở Thái Bình. Khi bị công an vây bắt, Khanh dùng dao t.u.s.a.t, tuy nhiên không thành. Hắn được các cán bộ công an đưa đi cấp cứu.

Nghi phạm đang được điều trị dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cảnh sát.

Nghi phạm Tạ Duy Khanh.

Nghi phạm Tạ Duy Khanh.

Trước đó, trưa 13/10, người dân thuyền chài trên sông Hồng phát hiện một số phần của t.h.i.t.h.e nạn nhân tại bãi cát sông Hồng, thuộc địa phận thôn 2 Giang Cao, xã Bát Tràng.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng x*c định nạn nhân là nữ giới, móng tay sơn màu trắng, móng chân sơn màu xanh. Sau đó, phát hiện phần t.h.i.t.h.e còn lại của nạn nhân tại bờ sông dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao.

Hiện trường vụ án - Ảnh: Người dân cung cấp

Hiện trường vụ án – Ảnh: Người dân cung cấp

Ngay khi nhận được tin, Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Gia Lâm và các đơn vị nghiệp vụ điều tra, x*c minh nhân thân nạn nhân, làm rõ nguyên nhân vụ án, bắt giữ nghi phạm.

Nạn nhân là một cô gái tuổi đời còn rất trẻ, xinh đẹp, từng lọt Top 3 cuộc thi sắc đẹp Hoa khôi áo dài Việt Nam 2022.

Hiện, các cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *