Chân dung nghi ph.ạ.m s.á.t h.ạ.i người phụ nữ rồi bọc kín vào bao tải, hé lộ mối quan hệ bất ngờ với n.ạ.n nhân

Bước đầu xác định nghi phạm có mối quan hệ tình cảm với n.ạ.n nhân.

Tối 11/6, thông tin với Báo Người Lao Động, Công an Hải Phòng đã bắt được nghi phạm sát hại chị V.H.A. (SN 1994), sau đó bỏ thi thể vào bao tải dứa, mang ra vỉa hè thuộc phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, để phi tang.

VietNamNet đưa tin, nghi phạm được xác định là Hoàng Hữu Thịnh (SN 1980, hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng). Bước đầu xác định, đối tượng này là bạn trai của nạn nhân, thời gian gần đây chị A. có quan hệ tình cảm với Thịnh.

Chân dung nghi phạm sát hại người phụ nữ rồi bọc kín vào bao tải, hé lộ mối quan hệ bất ngờ với nạn nhân Ảnh 1
Cận mặt nghi phạm liên quan đến vụ sát hại người phụ nữ rồi nhét thi thể vào bao tải dứa, vứt trên vỉa hè ở Hải Phòng 

Như đã đưa tin trước đó,  khoảng 14h cùng ngày, một nữ công nhân vệ sinh môi trường P.Đa Phúc khi đi thu gom đến trước cửa số nhà 282 Đa Phúc thì phát hiện trước cửa nhà kế bên gắn biển Văn phòng đại diện tạp chí Hòa nhập Online có 2 bao tải dứa, bên ngoài có máu loang. Thấy bao tải có điểm bất thường, nữ công nhân đã lại gần và vạch ra kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong là thi thể người.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Công an P.Đa Phúc có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời báo Công an Q.Dương Kinh.

Chân dung nghi phạm sát hại người phụ nữ rồi bọc kín vào bao tải, hé lộ mối quan hệ bất ngờ với nạn nhân Ảnh 2

Theo Người Lao Động, người dân xung quanh hiện trường cho hay, bao tải có chứa thi thể đã xuất hiện tại khu vực vỉa hè từ sáng sớm, nhưng nhiều người cho rằng bên trong đựng rác nên không kiểm tra.

Hiện cơ quan vẫn đang tiếp tục điều tra.

 

 

Theo

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *