Chạy đâu cho thoát khỏi số Trời: 2 tuổi gặp thời giàu như vũ bão năm 2024, 1 tuổi xui đủ đường

Tuổi Hợi

Trong danh sách 12 con giáp, tuổi Hợi là con vật đứng cuối cùng. Theo quan niệm tử vi học, những người tuổi Hợi là những người luôn làm việc chăm chỉ, thật thà, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác mà ít khi quan tâm đến việc có được báo đáp hay không. Luôn sống với sự vô tư nên người tuổi Hợi rất hay gặp được quý nhân, lúc nguy nan đều được giúp đỡ.

Năm Quý Mão 2023, do được thế cục tam hợp nâng đỡ, tuổi Hợi đã có một năm rất suôn sẻ, may mắn và dự đoán trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt tài chính.

Nếu biết tận dụng những ưu điểm lớn của người tuổi Hợi, như sự chăm chỉ, tích cực và thực tế cũng như biết nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình, họ sẽ gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi được cho là cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Do đó, những người tuổi Hợi độc thân nên biết nắm bắt cơ hội này để tìm ý trung nhân hoặc tính chuyện trăm năm.

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết trong năm 2024 những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn phát tài. Bởi vì đây chinh là thời gian hoàng kim người tuổi Sửu hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian này để tạo dựng tiền đề phát triển cho tương lai của mình thêm phần rực rỡ.

Xem thêm  Nửa đầu tháng Chạp, 4 tuổi rung đùi hưởng phúc, tiền nhét đầy túi

Đặc biệt, khi bước sang năm Giáp Thìn năm 2024 người tuổi Sửu càng chăm chỉ thì túi tiền càng nhiều. Trong năm mới này, người tuổi Sửu không chỉ may mắn trên con đường công danh sự nghiệp mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Người tuổi Sửu nếu như con độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Nếu có đôi có cặp thì càng thêm phần gắn bó viên mãn.

Tuổi Thìn nên thận trọng

Trong năm Giáp Thìn 2024 người tuổi Thìn vừa Tam Tai lại dính năm tuổi nên có đôi chút xui xẻo không như ý muốn. Trong thời gian này người tuổi Thìn đừng đầu tư làm ăn lớn làm việc gì cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng tránh tình trang hấp tấp kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụng, lừa đảo. Đặc biệt, những người tuổi Thìn cũng nên hạn chế những xung đột không đáng có với những người xung quanh mình kẻo chuyện bé xé to gây cản trở cho cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, bước vào năm cuối của hạn Tam tai, tức năm Giáp Thìn 2024, cục diện này sẽ dần thay đổi, khó khăn sẽ biến mất, nhường chỗ cho những cơ hội tốt xuất hiện, giúp người tuổi Thìn lật ngược thế cờ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *