Cháy nhà, 3 ông cháu t.ử 👻 ở Khánh Hòa

Rạng sáng 10/6, một đám cháy xảy ra tại khu phố Tây, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, làm 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Khoảng 0h20 cùng ngày, người dân phát hiện có khói lớn và lửa bốc lên từ căn nhà 3 tầng trong hẻm số 11 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, liền báo cho cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, lửa cháy lớn và lan sang căn nhà bên cạnh. Lực lượng chữa cháy cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Ngay khi tiếp cận hiện trường, phát hiện trong nhà có nhiều người, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng giải cứu được 3 trẻ em ra khỏi căn nhà bị cháy.

Lực lượng PCCC huy động nhiều phương tiện để ứng cứu.
3 ong chau tu vong anh 1
3 ong chau tu vong anh 1
Lực lượng PCCC huy động nhiều phương tiện để ứng cứu.

Công tác cứu hộ gặp khó khăn do địa hình hẹp, hẻm nhỏ, nhà kín không có đường thoát hiểm. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy khiến 3 người trong gia đình tử vong. Các nạn nhân được xác định là cụ ông 70 tuổi và 2 cháu nội gồm một cháu 8 tuổi, một cháu 5 tuổi.

Nguyên nhân cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Công an tiếp cận hiện trường vụ cháy.3 ong chau tu vong anh 2

 

3 ong chau tu vong anh 2
Công an tiếp cận hiện trường vụ cháy.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng… Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Thái Bình/VOV
https://zingnews.vn/chay-nha-3-ong-chau-tu-vong-o-khanh-hoa-post1438660.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *