Chu Bin cái tên hót nhất lúc này!!!

Ca sĩ Chu Bin hát sung quá rơi cả …. trên sân khấu ở Lào Cai. Cộng đồng mạng đang dự đoán anh bị đại tràng mà lại nhỡ nhận show

 

 

Video

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và kèn trumpet

Hình ảnh

Có thể là hình ảnh về 5 người

Hình ảnh

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'D NHUNG'

Trước đó nam ca sĩ bị  tố ngoại tình khi bạn gái đang có bầu 

Ca sĩ Chu Bin tên thật là tên thật là Chu Đăng Thanh. Anh sinh năm 1985 và là con út trong 1 gia đình có 3 anh em. Trước khi nổi tiếng với vai trò ca sĩ, Chu Bin vốn có một thời gian dài gắn bó với võ thuật. Anh từng đoạt huy chương tại cuộc thi Takewondo trẻ toàn quốc cách đây 6 năm và làm huấn luyện viên môn Taekwondo.

Một trong những cơ duyên để Chu Bin bước vào con đường nghệ thuật là ở thời điểm gia đình khó khăn, Chu Bin đã quyết định đi hát ở các phòng trà để kiếm thêm thu nhập. Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Từ lớp 12, tôi đi hát kiếm tiền ở phòng trà, mỗi đêm nhận được 20 ngàn đồng. Khi ấy, tôi nghĩ đơn giản với số tiền nhận được, một tháng sẽ kiếm được 600 ngàn đồng để phụ giúp cho mẹ”.

Anh từng chuyển từ võ thuật sang con đường ca hát.

Anh từng chuyển từ võ thuật sang con đường ca hát.

Trải qua thời gian đi hát ở các phòng trà, tích lũy thêm kinh nghiệm để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Chu Bin sau đó phát hành thêm các bài hát Hãy Xem Là Giấc Mơ, Người Từng Thương, Giả Vờ Thương Anh Được Không, Giấc Mơ Vô Hình,... và may mắn nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả, giúp tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn.

Chu Bin cũng gắn bó với các bản ballad. Anh được nhận xét là có giọng hát giàu cảm xúc, phù hợp với các bản ballad buồn khi dễ chạm đến trái tim người nghe. Cũng nhờ điều này, Chu Bin còn từng được khán giả ưu ái gọi là “hoàng tử chia ly” của làng nhạc Việt.

Nam ca sĩ gắn liền với những bản ballad.

Nam ca sĩ gắn liền với những bản ballad.

Cho đến mới đây, khi vướng ồn ào với bạn gái, trước những lời tố từ phía bạn gái, Chu Bin đã tung hình ảnh của những lần chuyển khoản, chứng minh mình là người chu cấp, giúp bạn gái trả nợ và không phải người bạc tình như lời tố. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định nếu bạn gái thực sự có thai và đứa bé là con anh thì anh sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng con mình.

Chu Bin cho hay mình chu cấp đầy đủ và còn giúp bạn gái trả nợ.

Chu Bin cho hay mình chu cấp đầy đủ và còn giúp bạn gái trả nợ.

“Em với anh chưa phải là vợ chồng, không đăng ký kết hôn, không đám cưới với nhau nhưng anh đã có trách nhiệm lo cho em. Giờ 10 triệu của tháng này anh không gửi được cho em vì tháng này anh phải lo trả nốt số nợ 100 triệu của em. Em không biết thấu hiểu cho anh sao em? Còn đứa con em đẻ ra nếu là con anh, anh sẽ luôn trách nhiệm và nuôi cho khôn lớn”. – ca sĩ Chu Bin lên tiếng làm rõ ồn ào với bạn gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *