Cô dâu Thu Sao kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại khiến nhiều người chú ý

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương đã tổ chức một bữa tiệc với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và bạn bè của cả hai.

Theo đó, mới đây, trên trang cá nhân và cả kênh Youtube của mình, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương đã đăng tải đoạn clip, hình ảnh về buổi lễ mừng sinh nhật cô dâu Thu Sao vừa là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của cả hai. Trong những hình ảnh được đăng tải, cô dâu Thu Sao không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm, âu yếm dành cho chồng trẻ.

Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương trong tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương trong tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Đặc biệt, chủ nhân của bữa tiệc còn cẩn thận chuẩn bị cả băng rôn với dòng chữ “Lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới Thu Sao và Hoa Cương”, background là hình chụp đám cưới của cả hai. Sau đó, cả hai cùng nhau cắt bánh kem, rót rượu chúc mừng. Bữa tiệc sinh nhật kèm kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Thu Sao và Hoa Cương vô cùng vui vẻ, đầm ấm. Mọi người quây quần bên nhau cùng chúc mừng cho cặp đôi.

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ âu yếm
Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ âu yếm

Bên cạnh đó, điều mà mọi người không khỏi chú ý chính là nhan sắc của Thu Sao. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tựa đầu e ấp vào vai Hoa Cương tựa như “cô gái mới về nhà chồng”. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 67 nhưng cô vẫn sở hữu làn da trắng sáng, ít nếp nhăn cùng sống mũi cao thẳng.

Cả hai chụp hình trước quán cafe của mình
Cả hai chụp hình trước quán cafe của mình
Thu Sao cũng đón sinh nhật tuổi 67 ngay trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Thu Sao cũng đón sinh nhật tuổi 67 ngay trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Nhan sắc của cô nhận được nhiều lời khen từ phía mọi người
Nhan sắc của cô nhận được nhiều lời khen từ phía mọi người

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời chúc mừng và lời khen cho nhan sắc trẻ trung của Thu Sao. Thậm chí, có người đã phải lên tiếng khen ngợi rằng: “Lấy chồng đúng người, trẻ ra chục tuổi”.

Đáp lại những lời chúc mừng và lời khen này, cặp đôi gửi lời cảm ơn sâu sắc.

Cách đây 5 năm, đám cưới của cô dâu Lê Thị Thu Sao (sinh năm 1957) và chú rể Triệu Hoa Cương (sinh năm 1992) diễn ra đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết đều là những lời đàm tiếu, dị nghị bởi sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi khá lớn, lên đến 35 tuổi. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng thanh minh thì cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc. Sau 5 năm, cả hai đã chứng minh được tình yêu đích thực dành cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *