Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam

Những bài ngày gần đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip một nam diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ bắt ghen, thậm chí còn tát trước mặt nhiều người.

Được biết người phụ nữ là T.D, vợ nam diễn viên. Anh bị vợ tố ngoại tình với đồng nghiệp làm cùng nhà hát, tên T.L.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 1

T.D sở hữu profile không “phải dạng vừa”. Cô hiện làm Content Creator, đồng sáng lập 1 kênh Media và là chủ 1 tiệm kinh doanh váy cưới.

T.D cho biết hiện tại mình và con trai tạm ổn. Còn về clip đang lan truyền trên MXH, cô đính chính thông tin sự việc không diễn ra trước nhà hát mà là trước khách sạn, nơi đoàn diễn lưu trú.

Trước khi quyết định xuống xe giải quyết vấn đề, T.D đã ngồi trên xe khóc 1 tiếng đồng hồ: “Mình hiểu là mình chỉ có 2 lựa chọn, 1 là bước xuống xe đối mặt và chấm dứt mọi chuyện, 2 là im lặng quay về nhà với con.

Khi xuống xe, mình còn thấy chồng nhắn tin để cô ta chạy trước rồi xua tay đuổi mình, không dám đối diện, mình đã rất thất vọng”.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 2

Chia sẻ rõ hơn về tình yêu và hôn nhân của 2 vợ chồng, T.D tiết lộ cả hai quen và yêu nhau khi cô học đại học năm thứ 2. Tính đến nay cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, gồm 8 năm yêu và 2 năm kết hôn.

Trong suốt cuộc hôn nhân, T.D luôn tin tưởng và không bao giờ nghi ngờ đối phương.

T.D cho biết đặc thù công việc của chồng cô là đi nhiều, những khoảng thời gian dài ngày nào cũng đi từ sáng sớm tới đêm muộn mới về, có đêm 1h sáng mới về nhà.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 3

“Nhiều lần chồng mình đi làm mà không đi xe, để xe ở nhà cũng thấy lạ. Đỉnh điểm có lần 12h đêm về đến nhà người vô cùng mệt mỏi, đặt lưng nằm luôn mà không hề uống rượu bia”, T.D cho biết những dấu hiệu lạ đầu tiên cô nhận ra ở chồng.

Xót xa hơn cả khi trên TikTok của anh chồng kia là loạt clip “yêu vợ, vợ xinh, vợ đẹp” vẫn còn đó. Anh ta gội đầu cho vợ, rửa bát, dọn nhà… như 1 người đàn ông ai nhìn cũng muốn “xin vía”. Nhưng đến giờ phút này thì…

T.D bàng hoàng nói: “Chuyện ngày hôm nay xảy ra là điều mà chính mình còn không bao giờ nghĩ đến. Nhưng khi ngẫm lại, thực ra khi yêu đã có rất nhiều người từng nói về anh ấy lăng nhăng nhưng mình yêu mà, mình tin anh ấy, không nghe người ngoài nói. Mình gặp gỡ, tìm hiểu anh ấy từ hồi năm 2 Đại học, 2014 chúng mình chính thức yêu nhau. Anh ấy có thể nói là mối tình đầu và duy nhất của mình ở thời điểm hiện tại. Mình nghĩ đáp án cho sự ngoại tình dù vẫn nói yêu vợ là: Lòng người khó đoán”.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 4

Có luồng ý kiến cho rằng có thể cô vợ bình thường lấn lướt chồng nên cái tát trong clip ấy khiến anh ta đứng im. Thế nhưng T.D giải thích: “Khi mọi người nghe chúng mình ở bên nhau 8 năm là mọi người hiểu tình cảm chúng mình sâu sắc rồi đúng không. Trong suốt quá trình yêu chúng mình rất ít mâu thuẫn nếu không muốn nói gần như ít cãi nhau. Đấy là lý do mọi người xung quanh thấy chúng mình có tình yêu đẹp.

Mình không phải là người lấn lướt chồng, mắng c.hửi hay xúc phạm chồng. Trong 10 năm, chưa bao giờ mình to tiếng cãi cọ với anh ấy, nên khi mình đứng trước mặt anh ấy vào giây phút quyết định, mình không kiềm chế được mà phải tát anh ấy. Tát vì thất vọng người mình từng yêu thương, tin tưởng nay đứng đây vô cùng hèn hạ, không dám nói gì, chỉ dám xua đuổi vợ để cho bồ trốn”.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 5

Hiện tại vợ chồng T.D đã thống nhất đường ai nấy bước, cô là người nhận nuôi con trai.

“Thời gian vừa rồi khiến mình suy sụp tinh thần, công việc chậm tiến độ nên mình cũng sẽ cố gắng thu xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung công việc, kiếm tiền lo cho con”, T.D nói thêm.

T.D nghĩ có thể mình mù quáng trong tình yêu này khi cô đã lựa chọn anh. Nhưng mọi thứ đã qua rồi, cánh cửa này đóng lại thì chính cô sẽ là người mở ra cánh cửa khác.

Cô vợ trong vụ bắt ghen chồng là diễn viên Nhà hát lên tiếng, nhắn nhủ cực thâm thúy đến tiểu tam - Hình 6

Cô vợ bị phản bội bày tỏ:

“Phụ nữ nhất định phải nhớ:

– Hãy luôn là người tử tế. Bạn tử tế với cuộc sống, xã hội sẽ tử tế với bạn.

– Hãy luôn học hỏi và kiếm tiền. Dù bạn chỉ kiếm được 1.000.000 thì đó cũng là mồ hôi công sức của bạn, bạn có quyền quyết định bạn sẽ tiêu đồng tiền ấy như thế nào. Và khi bạn kiếm ra tiền, bạn sẽ biết định giá cuộc sống của chính bạn.

– Phụ nữ luôn phải biết sử dụng 2 điều này song song: Lý trí và tình cảm. Những người không thoát ra được bế tắc là vì bị cảm xúc điều khiển. Đôi khi, bạn phải sử dụng đến lý trí – sức mạnh tinh thần bạn mới có thể làm chủ cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *