Đã hết thời làm ‘cô bé dân ca’, Phương Mỹ Chi giờ đi bar quẩy sung chẳng kém ai

Màn trình diễn mới nhất của Phương Mỹ Chi đang gây xôn xao MXH.

Ngày 05/10/2023, Phụ nữ mới đưa tin “Đã hết thời làm ‘cô bé dân ca’, Phương Mỹ Chi giờ đi bar quẩy sung chẳng kém ai”. Nội dung chính như sau: 

Tất nhiên, Phương Mỹ Chi không hát những ca khúc “xập xình” mà cô thể hiện nhiều ca khúc trong album Vũ trụ cò bay vừa phát hành của mình. Album vừa có giai điệu tiết tấu sôi động, chất nhạc điện tử phù hợp với không khí các quán bar nhưng vẫn có chất dân gian, trữ tình quê hương phù hợp với hình ảnh Phương Mỹ Chi.

Có thể thấy, với việc ra mắt album Vũ trụ cò bay, Phương Mỹ Chi cũng dần trưởng thành hơn nhiều về mặt hình ảnh. Cô một mặt có thể diễn ở khắp các trường học, nhưng một mặt vẫn có thể diễn ở các địa điểm trưởng thành hơn. Âm nhạc của Phương Mỹ Chi cũng được nâng cấp để phù hợp với đa dạng địa điểm trình diễn hơn, đây cũng là một nước đi thú vị mà ekip dành cho nữ ca sĩ.

Phương Mỹ Chi trình diễn nhiệt tình tại quán bar.

Phương Mỹ Chi khi diễn bar cũng tràn đầy năng lượng nhưng vẫn giữ được hình ảnh ca sĩ dễ thương, dễ mến không hề gây phản cảm. Khán giả có mặt tại quán không khỏi thích thú trước trải nghiệm “độc lạ” này. Các đoạn clip Phương Mỹ Chi trình diễn cũng viral trên các nền tảng MXH.

Phương Mỹ Chi vẫn rất dễ thương khi diễn ở quán bar.

Netizen bình luận:

– Phương Mỹ Chi thực sự đã lớn rồi, trưởng thành rồi nên tệp khán giả của em phải mở rộng ra.

– Lần đầu tiên thấy diễn bar mà… hát hay, cuốn đến vậy luôn á!

– Ai nói gì chứ thấy dễ thương và cũng hợp với bé Chi mà!

Trước đó, ngày 26/02/2022 Thanh niên đưa tin “Cuộc sống của Phương Mỹ Chi thay đổi thế nào sau 9 năm nổi tiếng?”. Nội dung chính như sau: 

Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng

Chia sẻ trong chương trình Khi ta 20, Phương Mỹ Chi thấy mình trưởng thành sau gần 9 năm làm nghề. Giọng ca sinh năm 2003 cho biết thời điểm mới bước vào môi trường nghệ thuật, cô cảm thấy con đường mình đi như được trải hoa hồng nên “bị hời hợt với tất cả mọi thứ”. Mãi sau này, khi rời công ty ca sĩ Quang Lê, cô bắt đầu tự lập hơn ở tuổi 16. “Lúc đó tôi phải tự làm và lo lắng cho nhiều thứ hơn. Vì nếu hời hợt như vậy hoài thì sau này mình sẽ hối hận”, giọng ca 19 tuổi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi kể thời điểm đó, cô không tránh khỏi áp lực, khó khăn vì nhận ra mình làm sai nhiều thứ. Tuy nhiên, cô phải cố gắng vừa làm, vừa học để hoàn thiện bản thân nhiều hơn. “Tôi phải cố gắng học hỏi nhiều. Có lúc tôi thấy mình có đang bị gượng ép không vì lứa tuổi 15, 16 người ta chỉ học và ăn chơi thôi, còn tôi phải suy nghĩ đến những cái tiểu tiết, trau dồi cho những cái lớn hơn”, cô nói. Học trò Hiền Thục cũng từng hoài nghi về bản thân mình nhưng không hề so sánh với người khác. “Tôi nghĩ mình học sớm thì sau này sẽ hiểu biết nhiều. Tôi hoài nghi bản thân nhiều lắm, ví dụ như mỗi lần làm một bài nhạc nào đó, tôi không dám đưa ra ý kiến”, cô chia sẻ.

Phương Mỹ Chi trải lòng về khoảng thời gian khó khăn sau khi nổi tiếng

Nhìn lại khoảng thời gian đó, Phương Mỹ Chi thấy mình “phi thường” khi vừa đi học, vừa đi hát và phải thích nghi với môi trường mới. “Lúc chưa nổi tiếng, tôi học trường công. Còn khi nổi tiếng, tôi chuyển sang học trường quốc tế. Môi trường học ảnh hưởng đến tâm lý của tôi rất nhiều. Vì lúc đó tôi không biết một chữ tiếng Anh nào. Đó là sự tự ti và cũng là động lực để sau 1 năm, tôi đứng nhất lớp về môn học này”, cô kể.

Đồng thời, Á quân Giọng hát Việt 2013 cho biết dù còn nhỏ, không biết nhiều về cát-sê đi hát nhưng cô thấy được sự thay đổi trong cuộc sống của gia đình. “Tôi mua được nhà cho ba mẹ. Không cần phải đợi tới lúc tôi lưu diễn thì mới được đi chơi ở nước ngoài. Tôi có thể tự động mua vé để gia đình đi chơi. Tôi muốn được ở nhà to hơn, có người phụ giúp việc nhà cho mẹ chứ mẹ không cần phải lo hết. Khi tôi biết được khả năng mình có thể kiếm tiền được, có thể giỏi hơn và có thể lo cho gia đình thì tôi luôn cố gắng làm nhiều nhất có thể”, học trò Hiền Thục bộc bạch.

Phương Mỹ Chi có sự thay đổi về ngoại hình, phong cách ăn mặc ở tuổi 18

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Phương Mỹ Chi cho biết: “Có lẽ mấy chuyện kia chiếm hết thời gian của tôi. Tôi thích ai đó cũng rất hời hợt. Nếu không gặp nhiều và không nói chuyện này nọ thì tôi cũng sẽ hết thích. Mà tôi thì lại không có thời gian dành cho người mình thích nên tôi cũng chưa có tình yêu. Nếu yêu thì phải vui. Còn yêu mà có nhiều thứ xung quanh để lo toan, mình không dành thời gian cho nó thì sẽ không vui. Hiện tại bây giờ thì tôi chưa thoải mái”.

Hình ảnh của học trò Hiền Thục trong dự án Bolero lâu phai

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi ra mắt dự án Bolero lâu phai và gây ấn tượng với khán giả bởi cách hát mới lạ trong loạt ca khúc như Hồn trinh nữ, Lẻ bóng, Nỗi buồn gác trọ, Thành phố sương mù. Nói về phản hồi của cư dân mạng, giọng ca sinh năm 2003 cho biết trước khi thực hiện một dự án nào đó, cô đều nghĩ đến những hệ quả tiêu cực nhất để chuẩn bị tinh thần. Bản thân cô không muốn mình an toàn mà có những phá cách để mang đến sự mới lạ, độc đáo.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sự thay đổi nào cũng có người thích và người không thích. Tôi rất mừng vì 4 ca khúc này phản hồi tiêu cực rất ít. Phản ứng trái chiều nhiều nhất là bài Lẻ bóng. Khi hát lại ca khúc, tôi phải suy nghĩ rất nhiều, hát làm sao để khác. Có nhiều khán giả bình luận cho rằng hát như vậy là phá bài người ta rồi. Nhưng cũng có người bình luận rằng tôi “phá cách chứ không phá nát”. Tôi thấy tuy có phản hồi trái chiều nhưng cũng có người ủng hộ. Điều đó giúp tôi tin vào những điều mình làm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *