Đã tìm thấy THITHE cả 3 bố con trong vụ lật thuyền ở Nghệ An

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy THITHE của 3 bố con đu*ối nước thương tâm do lật thuyền khi đi trông coi cá trên đập Rào Băng thuộc xã Nam Thanh (Nam Đàn, Nghệ An)

Có thể là hình ảnh về văn bản

Sáng 19/11, ông Trần Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Nam Thanh (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy THITHE của 3 bố con đu*ối nước thương tâm do lật thuyền khi đi trông coi cá trên đập Rào Băng.

Trước đó, chiều 18/11 anh P.H.T. (SN 1984, trú tại xóm 6, xã Nam Thanh) và 2 người con là P.H.Q. (SN 2017) và P.Q.A. (SN 2018) chèo thuyền trên đập Rào Băng để trông coi cá.

Trong lúc đang chèo thuyền không may bị lật khiến cả ba bố con đu*ối nước thương tâm. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm trong đêm.

Lúc 19h, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy và trục vớt THITHE cháu P.H.Q. Sau đó 3 tiếng đồng hồ thì tìm thấy THITHE anh T.

Công tác tìm kiếm THITHE bé P.Q.A. đã diễn ra suốt đêm qua và cho đến 5h50 ngày 19/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy.

Có thể là hình ảnh về 2 người và thuyền

Được biết, anh T. trước đây đi xuất khẩu lao động, sau khi về nước anh làm kinh tế theo mô hình vườn ao chuồng. Trong lúc chèo thuyền để trông coi ao cá thì không may lật thuyền.

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *