Đại tướng Tô Lâm CHÍNH THỨC Truy thăng hàm đại úy cho liệt sỹ Trần Trung Hiếu

Ngày 17/11, trước sự hy sinh anh dũng của thượng úy Trần Trung Hiếu, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định thăng cấp bậc hàm lên đại uý cho liệt sỹ Hiếu.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Cụ thể, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định truy thăng cấp bậc hàm từ thượng úy lên đại úy đối với đồng chí Trần Trung Hiếu (SN 1992, quê Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là cán bộ Công an xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Di ảnh Đại úy Trần Trung Hiếu.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Trước đó khoảng 15h45′ ngày 13/11, thượng úy Trần Trung Hiếu, đang thực hiện nhiệm vụ tại đền chợ Củi (Nghi Xuân), phát hiện một đối tượng có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất m.ai thu’y.

Trong quá trình tiếp cận để kiểm tra, đồng chí Hiếu đã bất ngờ bị đối tượng sử dụng hung khí tấn công, gây thương tích nặng. Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa, cũng như sự quan tâm chăm sóc của đồng đội, gia đình và người thân, nhưng do vết thương quá nặng, thượng úy Trần Trung Hiếu đã hy sinh vào lúc 6h35′ ngày 17/11.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Trước sự hy sinh anh dũng của thượng úy Trần Trung Hiếu, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng từ thượng úy lên đại úy, để tưởng nhớ và tôn vinh lòng quả cảm, tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của đồng chí Hiếu.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Theo Minh Đức (Tiền Phong)

https://tienphong.vn/truy-thang-ham-dai-uy-cho-liet-sy-tran-trung-hieu-post1587749.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *