Đám cưới biến thành đám tang sau màn vui đùa của chú rể với bè bạn

Vợ ung thư qua đời, chồng biến đám tang thành đám cưới ngay tại nhà tưởng niệm khiến 2 họ ngỡ ngàng

Cô dâu sụp đổ vì tuyệt vọng khi chứng kiến chồng mình cùng hai người bạn gặp nạn khi bữa tiệc gần kết thúc, chú rể là người duy nhất không được cứu sống.

Vài ngày trước ở một thành phố gần thủ đô Tunisia phát sinh một tai nạn đau lòng khiến đám cưới biến thành đám tang, chú rể bỏ mạng ngay trong hôn lễ.

Đám cưới của chú rể Aziz Karambali, 33 tuổi và cô gái mà anh yêu thương được tổ chức linh đình trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè. Để ghi lại dấu ấn, đôi trẻ tổ chức “after party” – bữa tiệc thân mật sau đám cưới tại bể bơi.

(Ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)

Mới đầu, không khí của bữa tiệc rất vui vẻ, náo nhiệt. Chú rể Aziz Karambali cùng hai người bạn thân cùng nhau nhảy xuống bể bơi chơi đùa. Nào ngờ, đến lúc bữa tiệc gần kết thúc, cả nhóm chuẩn bị ra về thì Aziz Karambali cùng hai người bạn bị điện giật.

Mọi người khẩn trương tìm cách cứu lấy 3 người dưới bể bơi nhưng chỉ 2 người bạn của chú rể thoát nạn; còn Aziz Karambali qua đời ngay tại chỗ, khiến tất cả mọi người bàng hoàng, đau xót. Bản thân cô dâu khi chứng kiến cái chết của người chồng yêu dấu đã sụp đổ trong tuyệt vọng, không chấp nhận nổi sự thật ngày kết hôn cũng là ngày cô mất đi người mình vô cùng yêu thương.

Theo các nhân chứng, có một cột điện bị hỏng ở gần hồ bơi, nhưng họ không biết dòng điện tiếp xúc với hồ bơi thế nào. Cảnh sát địa phương đang mở cuộc điều tra về nguyên nhân tai nạn.

TÙY Ý(Nguồn: Chinatimes)
https://vtc.vn/dam-cuoi-bien-thanh-dam-tang-sau-man-vui-dua-cua-chu-re-voi-be-ban-ar805649.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *