Đàn ông có 3 nét tướng này đen đủi đủ đường: Chỉ cần có 1/3 cũng đủ nghèo khổ, bần hàn

Sách nhân tướng học đã chỉ rõ, một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng dưới đây thì con đường công danh, tài lộc khó lòng phát triển thuận lợi như mong muốn.

Khuôn mặt, dáng người có tác động khá lớn tới tính cách và vận mệnh của một người. Sách nhân tướng học đã chỉ rõ, một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướng dưới đây thì con đường công danh, tài lộc khó lòng phát triển thuận lợi như mong muốn. Họ bị vận đen đeo bám, dù tài ba tới mấy cũng khó lòng chống lại số phận.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

dan-ong-co-net-tuong-nay-kho-long-thoat-ngheo-1

Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Nhân tướng học chỉ ra, một người nam giới nếu như trên phần cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Những người này cho dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá. Bởi đây chính là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn. Khi yêu chỉ cần sự hoà hợp về tâm hồn nhưng khi kết hôn cần thêm cả nguồn tài chính vững mạnh để có một gia đình hạnh phúc, chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình nếu có nét tướng này. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này thường lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân dễ bị đứt gánh giữa đường, về già cô độc lẻ bóng.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn, u tối hoặc bị lông mày che lấp

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc. Hơn nữa, những người có đặc điểm này thường sức khoẻ không tốt, không thọ lâu. Nếu cộng thêm sắc mặt u tối thì rất có thể phải bỏ mạng ở phương xa.

Lông mày hỗn loạn, mọc không thẳng hàng lối hoặc quá thưa, mỏng

dan-ong-co-net-tuong-nay-kho-long-thoat-ngheo-3

Những người có lông mày mọc hỗn loạn sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân. Những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả.

Trong khi đó, người có lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Đặc biệt, do tính cách cục cằn không hòa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quý nhân giúp đỡ khó lòng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó lòng viên mãn tới trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *