Đàn ông có 6 đặc điểm này rất “ham của lạ”, dễ ngoại tình: Số 5 nhiều người thú nhận đã từng gặp phải

Nhiều chị em cứ thắc mắc tại sao đàn ông lại ham mê của lạ bên ngoài đến thế?

Chàng có “tiền sử” ngoại tình

Trước hết, anh chàng nào đã từng có kinh nghiệm về chuyện ngoại tình trong quá khứ, thì khả năng chàng lặp lại chuyện đó là rất cao. Chuyện ngoại tình một khi đã vượt qua ngưỡng giới hạn một lần, thì những lần sau việc bước qua lằn ranh giữa ngoại tình và chung thủy đối với chàng cũng không có gì là khó nữa rồi.

Hoặc những anh chàng đã từng ngoại tình mà câu chuyện không bị phát giác, ngược lại còn để lại sự tự mãn trong chàng, điều đó sẽ khuyến khích chàng tiếp tục hành vi đó thêm một lần nữa, lần nữa…

Chàng ham vui

Kế tiếp là những anh chàng ham vui, dễ dãi với chính bản thân mình sẽ khó mà nói không với sự cám dỗ, lôi kéo từ người khác cũng dễ đánh mất sự tự chủ của mình, rơi vào con đường ngoại tình lúc nào không hay, nhất là khi “miếng mồi” đang treo lơ lửng trước mặt.

Cho dù chàng chưa từng dính vào “nghi án” ngoại tình, nhưng nếu chàng là kiểu người ham vui, dễ bị lôi kéo, bị ảnh hưởng từ người khác, thì bạn cũng nên để mắt trông chừng.

Nhiều bí mật bạn không được biết

Người đàn ông đào hoa sẽ thường xuyên biến mất không lý do. Anh ta rời đi không một dấu vết, nó nhanh như cách anh ta xuất hiện vậy. Một người đã nói lời yêu bạn sẽ không cho phép anh ta có những cuộc hẹn hò bí mật. Đã là bí mật thì không thể gọi là yêu thương nhau chân tình được.

Bạn nên thẳng thắn hỏi anh, nhưng nếu anh ta lấp lửng, không muốn rõ ràng mọi chuyện… chứng tỏ người ấy chỉ coi bạn là người ngoài.

Tín hiệu báo động này cảnh cáo bạn nên tỉnh táo để dừng lại, đừng tự lừa dối chính mình khi sống mãi trong những lời tán tỉnh.

Quyến rũ bất thường

Chàng trai nào được trời phú cho vẻ ngoài đẹp trai, bóng bẩy, khả năng ăn nói ngọt ngào… sẽ như thỏi nam châm hút rất nhiều cô gái trẻ, dù thực tế anh ta không có ý định cưa cẩm và lừa dối người phụ nữ của mình.

Tuy nhiên, đàn ông bắt cá nhiều tay sẽ luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó, anh ta sẽ luôn chú trọng và trau chuốt vẻ bề ngoài. Anh ấy sẵn sàng chi tiền và thời gian để có vẻ ngoài thu hút nhất.

Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

Thay mật khẩu mới cho điện thoại, các thiết bị cá nhân

Nếu một người đàn ông đặt lại mật khẩu trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình mà không có lý do chính đáng, không nói với vợ thì đó có thể là dấu hiệu đáng lo ngại.

Và nếu như bạn vô tình nhìn vào màn hình của anh ấy, nghe một cuộc điện thoại gọi tới… anh ấy sẽ hốt hoảng và cáu gắt. Đàn ông ngoại tình khi nghe những “cuộc gọi bất thường” hay có giọng nói nhỏ lại, sau đó tìm cách lảng ra ngoài…

Có nhiều mối quan hệ thân mật khác giới

Theo Brightside, việc đối phương có quá nhiều các mối quan hệ khác giới trên mức tình bạn bình thường cũng là một hồi chuông báo hiệu chẳng lành. Nếu anh ta là một người nghiêm túc và đứng đắn, bạn không cần bận tâm đến vấn đề này và ngược lại.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến đến với người đàn ông có nhiều mối quan hệ khác giới thân mật, nếu không, chính bạn là người đau khổ và tổn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *