Điện thoại có 1 nút ẩn, nhấn vào là bắt Wifi miễn phí không cần mật khẩu, đi đâu cũng ung dung dùng mạng

Khi đến một nơi xa lạ, nhiều người băn khoăn không biết mật khẩu Wifi ở đây là gì. Hãy dùng một số phần mềm để bắt Wifi không cần mật khẩu.

Tận dụng kết nối wifi không chỉ giúp cải thiện tốc độ internet mà còn tiết kiệm chi phí, loại bỏ cần phải đăng ký các gói cước 3G/4G/5G. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy mạng wifi miễn phí để sử dụng, đặc biệt khi đi đến những nơi xa lạ hoặc không có kết nối sẵn sàng, và những mạng wifi này thường được bảo vệ bằng mật khẩu riêng.

Vì vậy, bạn cần biết cách tìm và kết nối với wifi miễn phí không cần mật khẩu để tăng tính tự quản và linh hoạt trong mọi tình huống.

Dùng phần mềm Wifi Master
Wifi Master là một ứng dụng cho cả điện thoại Android và iPhone giúp bạn tiếp cận mạng wifi miễn phí. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master về thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi tải thành công, khởi chạy ứng dụng và cấp quyền truy cập cần thiết. Bạn hãy bật chức năng tìm kiếm wifi tự động.

Bước 3: Đối với người dùng iPhone, bạn chỉ cần mở Cài đặt, chọn mục Wifi. Trong danh sách các mạng wifi, tìm và kết nối với những mạng có tên “Wifi Master Key Kết nối miễn phí”.

Với các thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Wifi Master, nhấn vào nút “Nhận thêm Wifi miễn phí” để tìm và kết nối với các mạng wifi miễn phí xuất hiện trong danh sách. Trước khi kết nối, bạn nên chọn các mạng có tốc độ cao, bảo mật tốt và tín hiệu mạnh để đảm bảo chất lượng kết nối.

Mở khóa wifi bằng tính năng Tìm wifi của Facebook
Để giúp người dùng duyệt web từ bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào, Facebook đã bổ sung tính năng tìm kiếm mạng wifi miễn phí cho người dùng. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng của màn hình.

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Tìm wifi. Màn hình sẽ hiển thị bản đồ các mạng wifi trong phạm vi lân cận.

Bước 3: Kết nối và sử dụng các mạng wifi tại các cửa hàng, doanh nghiệp gần bạn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể ghé thăm những nơi này để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ.

Kết nối wifi không cần mật khẩu bằng tính năng tìm kiếm wifi
Không phải tất cả các mạng wifi đều được bảo vệ bằng mật khẩu. Thông qua tính năng tìm kiếm wifi trên điện thoại, bạn có thể tìm và kết nối với các mạng wifi không yêu cầu mật khẩu.

Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Trên thiết bị điện thoại của bạn, mở Cài đặt và chọn mục Wifi.

Bước 2: Tìm và kết nối với các mạng wifi không yêu cầu mật khẩu. Nhận biết những wifi này bằng trạng thái “Không bảo mật” hoặc “Mở”.

Theo:
giaitri.thoibaovhnt.vn
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dien-thoai-co-1-nut-an-nhan-vao-la-bat-wifi-mien-phi-khong-can-mat-khau-di-dau-cung-ung-dung-dung-mang-738825.html
Quỳnh Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *