Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng, 1 vết đỏ lạ trên trán gây chú ý?

Hình ảnh con gái đầu lòng lần đầu được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ mới đây đã thu hút nhiều sự quan tâm của netizen Việt.

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu nổi tiếng của showbiz Việt. Người đẹp hiện đang có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn bên chồng là Đỗ Vinh Quang. Sau gần 1 năm về chung một nhà, cặp đôi mới đây đã đón tin vui khi Đỗ Mỹ Linh đã sinh con đầu lòng. Được biết nàng hậu sinh con gái và em bé đã chào đời vào ngày 3/7.

Đỗ Mỹ Linh ở thời điểm mang thai con đầu lòng.
Đỗ Mỹ Linh ở thời điểm mang thai con đầu lòng.

Sau 2 tháng sinh con, Đỗ Mỹ Linh mới đây đã lần đầu chia sẻ hình ảnh của con gái. Đây cũng là lần đầu nàng hậu công khai diện mạo của con gái đầu lòng. Em bé trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu và qua hình ảnh “chớp nhoáng” này, con gái của Đỗ Mỹ Linh được nhận xét là có phần giống ba – doanh nhân Đỗ Vinh Quang hơn.

Nhiều người tò mò về vết đỏ trên trán em bé.
Nhiều người tò mò về vết đỏ trên trán em bé.

Vậy nhưng một điểm đặc biệt lại chiếm hết “spotlight” và khiến nhiều người tò mò bàn tán chính là vết đỏ trên trán của em bé. Theo đó, trong ảnh mà Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, có thể thấy trên trán của bé có 1 vết đỏ nhỏ. Cư dân mạng vì thế bình luận và đưa ra nhiều ý kiến, người cho rằng đó vết bớt “son đỏ” trên trán bé, người lại đoán rằng vết đỏ kia không phải là bớt mà có thể chỉ là một dấu vết nào đó người lớn làm cho bé theo quan niệm dân gian nào đó chẳng hạn.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng cho hay trong suốt quá trình mang thai con đầu lòng, nàng hậu may mắn khỏe mạnh, không ốm nghén và tăng cân quá nhiều. Sau đám cưới với Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh đã nhiều lần vướng tin đồn mang thai vì để lộ vòng 2 to, có dấu hiệu tăng cân nhưng nàng hậu vẫn không xác nhận. Cho đến sau khi sinh con gái đầu lòng, Đỗ Mỹ Linh mới hé lộ tin vui đến mọi người.

Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng, 1 vết đỏ lạ trên trán gây chú ý? - ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh đang có hôn nhân viên mãn
Đỗ Mỹ Linh đang có hôn nhân viên mãn

Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển – Đỗ Vinh Quang kết hôn vào tháng 10/2022 tại Hà Nội. Sau khi làm dâu hào môn, nàng hậu rất hiếm khi lộ diện tại các sự kiện giải trí. Thay vào đó, Đỗ Mỹ Linh theo đuổi công việc Biên tập viên của VTV và ưu tiên chăm lo gia đình, là hậu phương vững chắc cho ông xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *