Dự đoán ngày mới 18/1/2024 cho 12 con giáp: Mão tiền rủng rỉnh, Ngọ may mắn

Xem tử vi ngày 18/1/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết trước điều gì đến với mình. Tết đang đến gần, hãy hoàn thành tốt công việc còn dang dở.

Tử vi thứ năm ngày 18/1/2024 tức ngày 8/12/2023 âm lịch, ngày Tân Tỵ, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

Xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Xung tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tử vi ngày 18/1/2024 của 12 con giáp. Thứ 5 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 18/1/2024

Thực Thần đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Tý. Bạn có thể có một túi tiền rủng rỉnh nhờ tiền mừng tuổi hoặc tiền trúng số.

Nhận được tiền vào ngày Tết đúng là một niềm vui mà ai cũng mong muốn được nhận. Tuy nhiên, dù dư dả bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chớ phung phí rồi cuối cùng lại không giữ lại được gì.

Thủy khắc Hỏa, có vẻ như chuyện tình cảm của bạn lại không được êm đềm như ý muốn. Con giáp này và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì một chuyện nhỏ nhặt nào đó. Ngày Tết, khuyên hai người nên nhanh chóng tìm cách khắc phục.

Giờ tốt: 7h – 9h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Xem bói 12 con giáp ngày 18/1/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 18/1/2024

2. Tuổi Sửu ngày 18/1/2024

Hỏa sinh Thổ báo hiệu một ngày Tết đầy ắp niềm vui đối với người tuổi Sửu. Con giáp này hạnh phúc khi được sống trong một gia đình êm ấm, các thành viên đều dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau.

Người còn độc thân có thể nhận được tin nhắn quan tâm, chúc mừng đến từ một người nào đó. Nếu đó là người bạn cũng có tình cảm thì còn đợi gì mà không nhanh chóng “bật đèn xanh” cho đối phương, để cuộc sống sang trang.

Thiên Ấn cũng báo hiệu những dấu hiệu tốt lành trên phương diện công việc. Nếu ai phải trực Tết, bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu mình đặt ra từ trước đó. Bạn thậm chí còn có thể gây ấn tượng với người có chức quyền.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 18/1/2024

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần hạn chế mâu thuẫn với người khác trong ngày hôm nay. Đang trong những ngày đầu năm, bạn cần hạn chế xô xát, va chạm.

Ngoài ra, nay bạn còn có thể nhận được những lời mời đầu tư hoặc tin báo trúng thưởng, tuy nhiên đừng quá cả tin nghe theo những lời ngon ngọt. Bạn nên nắm chắc tiền trong tay, nếu có kế hoạch làm ăn thì cũng đợi qua năm mới.

Mộc sinh Hỏa, vợ chồng bạn đang sống trong chuỗi ngày ngọt ngào và hạnh phúc. Ngày Tết, hai người chẳng cần làm gì, chỉ cần ở bên nhau thôi cũng đã thấy vui vẻ. Hai bạn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt nhiều người.

Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 18/1/2024

Thiên Tài chỉ lối, người tuổi Mão sẽ có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn chăm chỉ trong cả những ngày Tết nên khách khứa lúc nào cũng tấp nập, giúp bạn kiếm về cả bộn tiền.

Khi túi tiền rủng rỉnh, bạn cũng có thể hào phóng mua sắm cho bản thân hoặc những người thân yêu bất cứ món đồ gì. Tự thưởng cho bản thân cũng là cách khích lệ để ra Tết bạn tiếp tục không ngừng cố gắng.

Bói tử vi online xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp thực hiện công việc cho hợp lý, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Xem bói 12 con giáp ngày 18.1.2024 thứ 5

Xem bói 12 con giáp ngày 18.1.2024 thứ 5

5. Tuổi Thìn ngày 18/1/2024

Hỏa sinh Thổ cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình duyên của người tuổi Thìn. Người độc thân có thể gặp được một vài đối tượng triển vọng.

Trong một ngày vui như thế này, bạn nên mở lòng và nói chuyện với mọi người xung quanh. Hãy cứ tự tin thể hiện chính bản thân mình, bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ấn tượng và yêu mến. Đừng sống mãi trong thế giới riêng.

Chính Ấn chiếu rọi, bạn cũng có thể sắp xếp thời gian để lên kế hoạch để thực hiện các mục tiêu tương lai của mình. Hãy căn cứ vào năng lực của bản thân để đưa ra những hướng đi chính xác nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 18/1/2024

Chính Quan tương trợ, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Tị bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người xung quanh, khiến bạn càng thêm chắc chắn và tin tưởng.

Nếu có suy nghĩ hay ý kiến gì, bản mệnh cũng nên mạnh dạn thể hiện trước đám đông, có thể bạn sẽ khiến người khác phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa. Đặc biệt, người trẻ tuổi lại càng phải rèn luyện tính cách tự tin, mạnh mẽ này.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt: 1h – 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 18/1/2024

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có một ngày đầu năm cực kỳ may mắn. Bạn luôn giữ được tâm trạng lạc quan, tích cực, sẵn sàng bắt tay vào mọi việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh tham gia vào các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Có thể trong những buổi gặp gỡ ấy, bạn sẽ quen được với quý nhân giúp ích cho sự nghiệp hoặc người tâm đầu ý hợp với mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Xem bói ngày 18 – 1-2024 thứ 5

Xem bói ngày 18 – 1-2024 thứ 5

8. Tuổi Mùi ngày 18/1/2024

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mùi đi làm vào ngày hôm nay có một khởi đầu may mắn. Nhờ đầu óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy mà bạn luôn tìm ra phương án giải quyết các vấn đề.

Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng có thể dành thêm thời gian để đọc sách, bổ sung thêm kiến thức cho mình. Nếu không ngừng chăm chỉ rèn luyện, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 18/1/2024

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày hôm nay. Đi đến đâu bạn cũng trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình.

Nếu có gì băn khoăn về các kế hoạch tương lai, bạn cũng có thể tâm sự với người nhà hoặc người đi trước giàu kinh nghiệm. Đối phương chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn nhanh chóng áp dụng.

Hỏa khắc Kim lại cho thấy những dấu hiệu chưa thực sự tích cực trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn và người ấy nên bớt so đo với nhau trong những chuyện nhỏ nhặt, như vậy thì bầu không khí trong gia đình mới hài hòa.

Giờ tốt: 7h – 9h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tuổi Dậu ngày 18/1/2024

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu phải đối diện với những rạn nứt trong tình cảm gia đình. Dù sao cũng đang là ngày Tết, vợ chồng nên lựa lời mà nói với nhau, chớ đẩy mâu thuẫn lên quá cao.

Các thành viên trong gia đình cũng có thể nảy sinh cãi vã vì những quan điểm bất đồng. Bạn và con cái hay cha mẹ trong nhà nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác, chớ nên ích kỷ tự cho mình là đúng, bắt người khác phải nghe theo.

Tỷ Kiên cản lối, con giáp này cũng nên chú ý giữ hòa khí với mọi người xung quanh. Chẳng việc gì là không thể bình tĩnh giải quyết, càng nóng nảy, bạn chỉ khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc hơn mà thôi.

Giờ tốt: 1h – 3h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Thứ năm của 12 con giáp ngày 18/1/2024

Thứ năm của 12 con giáp ngày 18/1/2024

11. Tuổi Tuất ngày 18/1/2024

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất được tận hưởng hạnh phúc. Người độc thân rất dễ dàng gây ấn tượng cho người khác giới. Phong thái tự tin của bạn là điều khiến ai cũng yêu mến và ấn tượng.

Trong gia đình, bản mệnh cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người. Vì thế, nếu có vấn đề gì, hãy mở lòng tâm sự với người thân, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 18/1/2024

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi có tâm trạng khó chịu. Bạn thường nổi nóng với mọi người xung quanh, thậm chí vì những lý do rất nhỏ nhặt. Đừng để điều này gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ và hình tượng bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng cần lý trí hơn khi đưa ra quyết định, tránh tin theo lời của kẻ xấu. Có những vấn đề, bạn cần phải kiểm chứng từ nhiều nguồn khác nhau, không thể nghe theo lời nói từ một phía.

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không được hài hòa. Bạn thường giấu mọi chuyện trong lòng và tự mình đưa ra các quyết định. Việc làm đó có thể khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *