Dù nam hay nữ nếu lòng bàn tay có 3 dấu hiệu này đều có lộc, cả đời không lo thiếu tiền

Người có những đường chỉ tay này được dự báo hưởng nhiều tài lộc trời ban, cuộc sống phú quý.

Chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường được nhận định là có khả năng giao tiếp khéo léo. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của bản thân, không để mình bị “chìm” giữa đám đông.

Người có đường chỉ tay đặc biệt này thường có trực giác nhạy bén. Họ tinh tế, sâu sắc đồng thời cũng luôn giữ thái độ chân thành khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Người này thông minh, nhạy bén nên có thể đối phó với các biến động trong cuộc sống. Họ có tố chất tốt để trở thành người lãnh đạo.

Dù không được trải hoa hồng trên con đường phát triển sự nghiệp, người này vẫn có nhiều quý nhân đưa đường chỉ lối khi gặp khó khăn. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng đạt được thành công.

Người có đường chỉ tay chữ M đi kèm với lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ phúc khí. Trong cuộc sống hay công việc, người này đều có quý nhân trợ giúp.

Đường tài vận rõ ràng

Người có đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thường thông minh, tài giỏi. Người này có khả năng phát triển tốt khi tham gia công việc đầu tư. Đây là tướng bàn tay của người giàu có. Họ còn gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong mọi mặt của cuộc sống.

Người sở hữu đường chỉ tay này ngoài tài vận tốt, cuộc sống sung túc còn có đường con cái đẹp. Họ có thể hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

Đường vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh dùng để đánh giá sự ổn định của cuộc đời, sự nghiệp của một người.

Người có hai đường chỉ tay vận mệnh chạy song song là người được lộc quý nhân phù trợ, đó có thể là bạn bè, cấp trên hoặc chính người thân trong nhà. Người này cần cư xử hòa nhã, nhẹ nhàng với mọi người thì may mắn sẽ tự xuất hiện, quý nhân tự tìm đến cửa.

Hai đường vận mệnh chạy song song.

Nếu trên đường chỉ tay vận mệnh có hình ngôi sao thì đó là dấu hiệu của người vừa thành công trong công việc vừa có đường tình duyên đẹp. Người này có thể được đi du lịch nước ngoài hoặc công việc ngày một thăng tiến lên vị trí cao hơn, nhiều bổng lộc hơn.

Đường vận mệnh có vân ngôi sao.

Nếu đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn trùng với đường sinh mệnh thì đó là điềm lành. Nó cho thấy chủ nhân của tướng tay này đang trong giai đoạn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc. Sau quãng thời gian dài cống hiến hết mình, họ có thể gặt hái được quả ngọt, được đề bạt lên vị trí cao hơn, đúng mong muốn hoặc được cấp trên trao trọng trách quan trọng trong công ty.

Đường vận mệnh có đoạn trùng với đường sinh mệnh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *