Đừng ham ph.ẫu th.uật kẻo phạm nạn h.uyết quang, hãy làm cách này sửa ngay tướng nghèo khổ chuyển vận cát tường, tiền tài rủng rỉnh

Phẫu thuật thẩm mỹ theo nhân tướng học không phải là cách để cải vận sửa tướng, mà còn có thể gặp họa. Dưới đây là cách sửa tướng đổi vận không tốn tiền, biến họa thành phúc

Nhân tướng học thường nhìn vào ngoại hình và tính cách, đi đứng, giọng nói của một người để xem vận mệnh, đoán tài vận giàu sang, công danh hôn nhân. Ngày nay thì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh và được nhiều người nhấn mạnh sửa mặt sẽ sửa tướng. Nhưng nhân tướng học không khuyến khích điều này vì phẫu thuật thẩm mỹ là phạm vào “nạn huyết quang”. Hơn nữa thẩm mỹ ngoại hình nhưng không cải về tâm và trí thì cũng khó cải mệnh sâu sắc. Và những người theo nhân tướng học vẫn khuyên chỉnh tâm tướng sẽ điều chuyển vận mệnh.

Những người có nét ngoại hình thể hiện tướng mạo xấu, nghèo khổ, làm ăn khó

Lông mày thô đậm

Trán ngắn

Sống mũi gò cong vẹo

Cằm ngắn nhỏ

Ấn đường có sẹo, nhăn, mày bị che khuất

Mặt xanh xao da mặt mỏng

Cấu trúc gương mặt như này sẽ có những nét không sửa được nếu không can thiệp dao kéo, nhưng có nhiều điểm nét sửa được mà không dùng dao kéo: Lông mày thô đậm thì hãy tỉa bớt lông mày cho gọn lại. Trán ngắn thì cần chỉnh lại kiểu tóc, mặt xanh xao thì nên xem lại chế độ ăn uống, sức khỏe và chăm sóc da mặt…

Đặc biệt thầy tướng số khuyến cáo những thói quen sửa tâm tướng dưới đây có thể cải vận cho người có tướng mạo nghèo khổ. Thay đổi tâm tính chính là thay đổi số phận.

tham my sua tuong

Hãy nở nụ cười rước thêm tiền bạc

Nụ cười là kênh giao tiếp của bạn với thế giới, chiếm tới 80% thiện cảm của bạn với ngời khác. Người nở nụ cười vui vẻ thân thiện sẽ tỏa sáng, làm lu mờ đi nét tối trên gương mặt. Nụ cười hiền tự nhiên tạo phúc tướng, ánh mặt cười khuôn mặt rạng ngời xóa đi tướng cằm xấu, mũi xấu. Nụ cười có thể sửa được bằng việc rèn cách cười, luyện cơ hàm và ngậm cắn đũa để tạo nụ cười tươi hơn.

Tuy nhiên nụ cười dùng đúng chỗ không phải lúc nào cũng cười.

Chú trọng tâm sinh tướng hơn ngoại hình

Theo nhân tướng học, tướng mạo thể hiện tâm của ocn người. Người ích kỷ cay nghiệt thì gương mặt khó đăm đăm nhăn nhó, mắt la mày liếm. Người quân tử thì dù có một chút khuyết tật trên cơ thể vẫn tỏa ra nét tướng thiện lương. Do đó nếu bạn sinh ra không xinh đẹp như người khác, thì khắc phục đầu tiên là rèn trí tuệ và rèn tâm mình cho sáng.Người luôn nghĩ điều thiện thì khi nói năng âm tiết điều độ, nhẹ nhàng, cẩn trọng. Gương mặt nhẹ nhàng, thanh thản, vô âu lo. Khi một lòng gạt bỏ thù hận, hướng tới điều thiện dần dần sẽ thu phục nhân tâm xung quanh, khó khăn ban đầu rồi sẽ gặt hái thành công.

Đi đứng, nói năng, ngủ nghỉ, ăn uống chừng mực

Một nét mặt đẹp nhưng không được rèn lễ nghĩa, không hiểu quy tắc xã hội, không biết kính trên nhường dưới thì tướng sẽ lộ ra ở hành động ăn, nói, đi đứng, ngủ nghỉ. Vì thế cần học cách ứng xử. Ăn không nhồm nhoàm, trông người mà ăn, không ăn tham, ăn tranh, không vừa nhai vừa nói, không chem chép không cúi gằm mặt khi ăn, không ăn nhanh ăn vội, không lãng phí giả vờ giàu sang.

Đi đứng khoan thai, chậm rãi, vai mở rộng, mắt hướng về trước, không cúi gằm, không uốn éo đánh võng khi đi, tóc tai chỉnh tề, ăn mặc phù hợp.

Ngủ nghỉ nằm thẳng thắn thoải mái, không nằm xiên nằm xấu. Nếu có bệnh về giấc thì điều chỉnh để ngủ tốt hơn.

tam sinh tuong

Tôn trọng ghi nhận và khen ngợi người khác

Tôn trọng ghi nhận người là để bạn biết giá trị cuộc sống và hiểu đúng người đúng mình để ứng xử phù hợp. Khen ngợi chân thành với người là để giữ quan hệ thân tình, tạo vòng tròn quan hệ tốt. Đó chính là sửa vận cho bản thân.

Luôn biết nói lời cảm ơn người đã giúp đỡ mình

Lòng biết ơn theo phong thủy chính là biết ơn gì sẽ gặp được điều đó. Khi bạn trân trọng biết ơn những điều tốt đẹp sự giúp đỡ thì bạn sẽ nhận được những điều đó. Khi bạn biết ơn bạn nhận về thiện cảm của người khác và trong những hoàn cảnh khó khăn bạn sẽ gặp được sự giúp đỡ.

Chính vì những điều trên nên đừng câu nệ vào tướng mặt ở cấu trúc xương, lông mày, mũi. Tướng học phải kết hợp cả với hành xử, trí tuệ, lời ăn tiếng nói. Khi bạn không may mắn có được đường nét tạo hình đẹp như người khác thì càng cần bồi dưỡng những điểm cộng từ hành xử trí tuệ đạo đức. Và đó chính là cải vận để một đời bình an, hạnh phúc.

* Thông tin chỉ có tính chiêm nghiệm tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *