Đúng mùng 1 tháng 9 Âm lịch, 4 con giáp này vận đỏ như son, tài lộc gõ cửa, tiền về đếm mỏi tay

4 con giáp may mắn nhất trong ngày mùng 1 tháng 9 Âm lịch, được quý nhân tương trợ hết mình, báo hiệu cả tháng ăn nên làm ra.

1. Tuổi Ngựa

Người tuổi Ngựa có khả năng lãnh đạo tốt, dù trải qua khó khăn vẫn kiên trì phấn đấu, dám nghĩ dám làm. Tính cách mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán, trong cuộc sống luôn có ý chí tiến thủ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Trong công việc họ là những người tự tin, nghiêm túc, có nhiều mối quan hệ chất lượng nhờ khả năng kết giao bằng hữu và sự chân thành.

‏Vào ngày đầu tiên của tháng 9 Âm lịch, tuổi Ngựa dễ gặp quý nhân và có thêm cơ hội để thăng hoa về mặt tài chính. Dù là công việc kinh doanh, đầu tư hay trên công ty của người tuổi Ngựa đều rất suôn sẻ, có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân và hướng đến những mục tiêu cao hơn. Mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp sẽ là chìa khóa giúp người cầm tinh con Ngựa hưởng nhiều may mắn trong khoảng thời gian này.

Không những vậy, họ còn có khả năng đón nhận tin vui từ gia đình hoặc người thân, bạn bè ở xa lâu ngày chưa gặp mặt. Vậy nên tuổi Ngựa chính là một trong những con giáp có vận số đỏ nhất vào cuối tuần này.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tháng 9 Âm lịch cho thấy người tuổi Sửu tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Vào ngày mùng 1 của tháng mới, bạn có cơ hội phát huy điểm mạnh của bản thân, chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Trong tháng này, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước phát triển rõ rệt nhờ không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

 

Trên phương diện tài chính, người tuổi Sửu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Đối với những người làm ăn kinh doanh nếu vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe thì khả năng bạn sẽ gặp được những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Trong tháng này, con đường tình duyên của người tuổi Sửu có bước phát triển tích cực. Nhờ biết phát huy nét quyến rũ của mình, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm và để ý của mọi người xung quanh.

3. Tuổi Tuất

Tử vi ngày mùng 1 tháng 9 Âm lịch của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất sẽ là một trong những con giáp phú quý, dễ dàng đạt được thành công. Theo đó, vào ngày đầu tiên của tháng mới, bản mệnh này được Lục Hợp cục che chở nên có khả năng thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Đây là kết quả của những nỗ lực và thành tựu trong suốt những thời gian qua, đến nay là lúc hái quả ngọt. Những cống hiến này của bạn có thể sẽ được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao, từ đó được trọng dụng nhiều hơn và có cơ hội thăng tiến.

Thêm vào đó, ngũ hành tương sinh cũng giúp con giáp này bội thu về tiền tài. Đặc biệt trong tháng 9 Âm lịch, vận thế người tuổi Tuất càng thăng hoa, họ có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và không còn lo lắng về kinh tế. Giai đoạn này, tài lộc của tuổi Tuất sẽ khởi sắc rõ rệt, công việc và sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Thậm chí, quá trình làm việc cũng sẽ giúp bạn vô tình quen biết thêm quý nhân, đem lại lợi ích cho tương lai.

4. Tuổi Mùi

Đúng ngày mùng 1 tháng 9 Âm lịch, Tam Hợp sẽ giúp những người tuổi Mùi gặp may trong công việc và tài vận. Lại thêm bản tính cần cù, chăm chỉ, chẳng ngại khó, con giáp này ắt sẽ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng lãnh đạo.

Người làm công ăn lương có thể sẽ được nhận những khoản tiền thưởng bất ngờ. Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác triển vọng hoặc những dự án thực hiện bấy lâu cũng đã đến lúc thu lộc, kiếm về khoản lợi nhuận nhanh chóng. Nếu có gặp hung cũng sẽ hóa cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân là đồng nghiệp hoặc cấp trên ra tay giúp đỡ.

Đặc biệt trong ngày đầu tiên của tháng mới, con giáp này được dự báo sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, vận đỏ sẽ càng đầy ắp, tài lộc càng dồi dào.

Ngày hôm nay, vận trình tài lộc của bản mệnh này khá vượng, do đó nếu có ý định đầu tư hay làm ăn kinh doanh, cầu tài lộc thì tốt nhất nên nắm bắt thời điểm này để đạt được mục tiêu của mình. Đây là ngày đẹp cho những người có ý định khai trương, buôn bán hoặc thi cử, hợp tác làm ăn, ắt sẽ thu về lộc lớn cho bản thân và gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *