Đúng thứ 7, Chủ Nhật này: 3 tuổi số đỏ như son làm gì cũng thuận, nghỉ lễ t iền vẫn vào như nước

Tử vi cho biết trong những ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch có những con giáp dưới đây may mắn, thuận lợi.

Tuổi Mão

Là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Mão được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Con giáp này vốn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên rất được cấp trên trọng dụng. Trọng trách được giao vào tay con giáp này luôn được xử lý gọn gàng, đâu ra đấy, kết quả đúng như mong đợi.

Thời điểm này bạn cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

mùi Tuy nhiên, tuổi Mão cũng cần tiết chế bớt sự bảo thủ, cố chấp của mình thì sự nghiệp sẽ còn tiến xa hơn nữa, thậm chí còn vươn lên nắm giữ vị trí cao hơn so với hiện tại. Việc lắng nghe góp ý của người khác cũng giúp con giáp này ngày càng hoàn thiện bản thân.

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết tới cuối tuần này công việc của tuổi Mùi ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ. Bạn có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó, đây được coi là một thắng lợi vẻ vang sau những nỗ lực bền bỉ của bạn. Cũng nhờ vậy, cơ hội thăng tiến hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc. Bạn cũng đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

dần Chẳng những vậy, vào cuối tuần, tuổi Mùi này còn có cơ hội cải thiện thu nhập, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Tuổi Mùi có duyên làm ăn buôn bán, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Nhân cơ hội này bạn có thể mở rộng quy mô để ngày càng thu được nhiều thành quả hơn.

Tuổi Dần

Vận may cũng sẽ tìm đến với người tuổi Dần trong 2 ngày cuối tuần này. Công việc có những chuyển biến tích cực khi bạn đã tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

Để có thể trở thành con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Dần cũng đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì bạn đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Dần do Cát khí vượng cũng giúp đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhờ vậy, người tuổi Dần không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *