Em gái đi cả đêm không về, anh trai vội vã đi tìm thì phát hiện cảnh đau lòng trong xe ô tô

Lo lắng cho em gái đi suốt đêm không về, người đàn ông liền vội vã đi tìm. Nhưng anh không ngờ rằng phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng của cô.

Theo The Thaiger đưa tin, một vụ việc thương tâm xảy ra tại thủ đô Bangkok của Thái Lan vào ngày thứ Ba, 18/6 vừa qua đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Cụ thể, Vatcharachai Chupan là anh trai của Vilaiwan Wantana (27 tuổi), một vũ công làm việc ở nhà hàng Isan Tawandang. Vì không thấy em gái trở về nhà từ tối hôm thứ Hai (17/6) nên Vatcharachai Chupan cảm thấy rất lo lắng.

Em gái đi cả đêm không về, anh trai vội vã đi tìm thì phát hiện cảnh đau lòng trong xe ô tô - ảnh 1

Thông tin vụ việc khiến dư luận Thái Lan xôn xao

Khoảng 11 giờ sáng hôm sau, tức ngày 18/6, anh Vatcharachai đã thử gọi cho em gái nhưng không nhận được phản hồi. Lúc này, anh nhìn thấy chiếc ô tô của em gái đỗ gần nhà hàng vào buổi sáng và cho rằng cô đang ở trong nhà hàng.

Lúc đó anh Vatcharachai đã không kiểm tra xe mà tiến vào trong để hỏi nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, các đồng nghiệp cho biết Vilaiwan đã rời khỏi nhà hàng vào đêm hôm trước và chưa quay trở lại. Điều này khiến anh tin rằng có thể cô gái đã đến chỗ bạn trai mình.

Sau đó, anh Vatcharachai tiếp tục công việc hàng ngày của mình nhưng đến tối, do vẫn không thể liên lạc được với cô nên người đàn ông đã quay trở lại nhà hàng.

Em gái đi cả đêm không về, anh trai vội vã đi tìm thì phát hiện cảnh đau lòng trong xe ô tô - ảnh 2

Vì cho rằng em gái đang ở cùng bạn trai nên người anh đã không kiểm tra ô tô

Lần này, anh quyết định ra kiểm tra chiếc xe của em gái đang đậu gần lối vào Phatthanakan Soi 12 ở quận Suan Luang của Bangkok. Ngay khi đến gần, Vatcharachai liền tá hỏa khi phát hiện em gái cùng Niroj Phonphan, 24 tuổi, nam nhân viên phục vụ nhà hàng đã chết bên trong xe. Anh lập tức báo cho cảnh sát đến để kiểm tra.

Theo đoạn phim do camera an ninh ở gần đó cho thấy họ đã lên xe sau khi rời nơi làm việc. Cụ thể là Vilaiwan đã lên xe lúc 2 giờ sáng, còn Niroj cũng lên xe ngay sau đó.

Em gái đi cả đêm không về, anh trai vội vã đi tìm thì phát hiện cảnh đau lòng trong xe ô tô - ảnh 3

Hiện trường chiếc xe khi được phát hiện có 2 người chết bên trong

Trung úy cảnh sát Sirichai Kaewprasith từ Sở cảnh sát Khlong Tan cũng đã xác nhận việc phát hiện hai thi thể, một nam và một nữ bên trong một chiếc sedan Mazda màu trắng. Ước tính thời gian tử vong của cặp đôi đã được khoảng 12 giờ.

Với những bằng chứng tại hiện trường, cảnh sát đã đưa ra khả năng rằng có thể 2 người này đã nổ máy ô tô để ngủ trong cơn say, khi hết nhiên liệu, động cơ tự tắt khiến họ ngạt thở dẫn đến tử vong. Đồng hồ đo nhiên liệu của ô tô cho biết bình xăng đã cạn, củng cố suy đoán động cơ xe đã hoạt động cho đến khi cạn kiệt nhiên liệu.

Em gái đi cả đêm không về, anh trai vội vã đi tìm thì phát hiện cảnh đau lòng trong xe ô tô - ảnh 4

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc

Bác sĩ pháp y từ Bệnh viện Chulalongkorn và Phòng Khoa học Pháp y Trung ương của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy không có vết thương nào rõ ràng trên thi thể 2 nạn nhân. Tuy nhiên, một cuộc khám nghiệm tử thi chi tiết hơn đang được chờ đợi để xác nhận nguyên nhân gây tử vong chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *