Giữa lúc vợ bị tuyên 9 tháng tù, chồng Trang Nemo bất ngờ đăng ảnh gái lạ với dòng trạng thái đầy ẩn ý

Mới đây, chồng của Trang Nemo bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái khá xinh đẹp, không phải vợ mình lên trang cá nhân. Điều này nhanh chóng gây nên sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Chiều 16/6, TAND Quận 1 (TP.HCM) mở lại phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992, tên gọi khác là Trang Nemo) và 3 đồng phạm gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) bị truy tố về tội gây rối trật tự công cộng.

Cuối phiên xét xử, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương cùng mức án 9 tháng tù; Bị cáo Phan Hoàng Nam bị phạt 1 năm tù về tội Gây rối trật tự công cộng.

Giữa lúc vợ bị tuyên 9 tháng tù, chồng Trang Nemo bất ngờ đăng ảnh gái lạ với dòng trạng thái đầy ẩn ý Ảnh 1
Trang Nemo và đồng phạm tại phiên tòa 16/6

Sau khi bị tuyên án 9 tháng tù, mọi động thái của Trang Nemo đều nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Mới đây nhất, cái tên Trang Nemo lại một lần nữa gây “sóng gió” khi chồng cô bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái khá xinh đẹp, không phải vợ mình lên trang cá nhân. Viết thêm về hình ảnh, anh viết: “Không phải cái gì nó cũng luôn là màu hồng mà”. 

Giữa lúc vợ bị tuyên 9 tháng tù, chồng Trang Nemo bất ngờ đăng ảnh gái lạ với dòng trạng thái đầy ẩn ý Ảnh 2
Bức ảnh kèm dòng trạng thái mà chồng Trang Nemo đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý

Ngay lập tức, bức ảnh này đã gây xôn xao cõi mạng, nhiều người lên tiếng chỉ trích chồng Trang Nemo kém duyên khi lựa chọn hình ảnh không phù hợp đăng tải giữa lúc vợ bị tuyên phạt 9 tháng tù.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng tò mò về danh tính cô gái xinh đẹp kia, có mối quan hệ như thế nào với chồng Trang Nemo mà lại được anh đăng tải lên mạng xã hội giữa lúc gia đình đang gặp sóng gió.

Trước làn sóng chồng bị chỉ trích dữ dội, Trang Nemo cũng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Theo đó, trên trang cá nhân, Trang Nemo tỏ ra bênh vực chồng và cho biết, cô vẫn được chồng yêu thương, quan tâm, tuy nhiên, cách quan tâm của anh có lẽ hơi khác so với nhiều người khác nên mới khiến mọi người hiểu lầm.

Giữa lúc vợ bị tuyên 9 tháng tù, chồng Trang Nemo bất ngờ đăng ảnh gái lạ với dòng trạng thái đầy ẩn ý Ảnh 3
Trang Nemo lên tiếng giải thích về cô gái lạ mặt trong bức ảnh mà chồng cô đăng tải

Theo đó, Trang Nemo viết: “Chồng mình đâu cần đăng ảnh mình, mình mới hạnh phúc đâu. Có những người đàn ông luôn âm thầm quan tâm, che chở và bao bọc. Chồng mình thuộc tuýp người như vậy. Không cần ‘tỏ vẻ’ hạnh phúc nhưng luôn làm mình có cảm giác an toàn và bình yên nhất. Những khi khổ cực và buồn chán nhất, chồng mình luôn ở bên. Đối với mình, như vậy là đủ. Nên mấy bạn có thương, quan tâm mình thì cũng không nên nói chồng mình nặng như vậy. Mỗi người đàn ông sẽ có một cách yêu thương người phụ nữ của mình khác nhau”.

Cũng qua lời giải thích của Trang Nemo, có thể thấy, cô gái trong bức ảnh gây xôn xao nói trên chỉ là một nữ nhân viên trong quán cà phê của chồng Trang Nemo, không hề có điều gì ẩn ý sâu xa hơn đằng sau. Đồng thời, với sự lên tiếng bênh vực chồng của Trang Nemo, cô cũng đã khẳng định tình cảm bền chặt của cả hai, điều này khiến dân mạng phần nào yên tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *