Hải Dương: Công an đang truy bắt kẻ s.át h.ại mẹ vợ và vợ cũ sau khi mới ra t.ù

Hai nạn nhân trong vụ án xảy ra tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương chiều ngày 23/6 đều đã q.ua đ.ời. Nạn nhân được x.ác nhận là bà Lê Thị Hoài (SN 1964) và con g.ái Trần Thị Ngọc Anh (vợ cũ của nghi phạm).

B.áo Phụ nữ Việt Nam ngày 24/6 đưa th.ông tin với tiêu đề: Hải Dương: Công an đang truy bắt k.ẻ sát hại mẹ vợ và vợ cũ sau khi mới ra tù. Với nội dung như sau:

Nghi phạm gây ra vụ án là Dương Đình Luyện (SN 1985, trú tại KDC Mật S.ơn, Chí Minh, TP Chí Linh, Hải Dương).

Sáng 24/6, th.ông tin từ đại diện chính quyền phường Văn An, TP. Chí Linh (Hải Dương), cho biết, địa phương đang phối hợp với gia đình t.ổ ch.ức lo hậu sự cho nạn nhân của vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm Dương Đình Luyện (ảnh trên FB của đối tượng)

Theo th.ông tin ban đầu, vào khoảng 13h49 ngày 23/6, người dân phát hiện Dương Đình Luyện điều khiển xe ô tô bán tải m.àu xanh (chưa rõ biển s.ố) đến nhà bà Lê Thị Hoài tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh.

Tại đây, Luyện dùng hung khí đâm bà Hoài và chị Trần Thị Ngọc Anh (vợ cũ của Luyện). Sau đó, Luyện điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Hậu quả khiến bà Hoài và chị Ngọc Anh bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương nặng, khoảng 16h30 cùng ngày, bà Hoài t.u v.ong. Chị Ngọc Anh trong t.ình trạng nguy kịch và đã kh.ông qua khỏi vào đêm cùng ngày.

Sau khi gây án đối tượng lái xe bỏ chạy

Lãnh đạo UBND phường Văn An, cho biết, Luyện từng là con rể bà Lê Thị Hoài và là chồng chị Trần Thị Ngọc Anh. Luyện và Ngọc Anh có với nhau một con chung và đã bỏ nhau được một thời gian. Nghi phạm vừa chấp hành án xong.

Chiều 23/6, do mâu thuẫn, Luyện gọi điện cho vợ cũ về nhà. Khi chị Ngọc Anh vừa về đến sân nhà, Luyện dùng dao đâm chị Ngọc Anh và bà Hoài, sau đó rời khỏi hiện trường.

Hiện, các đơn vị n.ghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP Chí Linh khẩn trương tiến hành truy bắt nghi phạm Dương Đình Luyện, tiếp tục điều tra vụ án.

Tiếp dến, b.áo Pháp Luật cũng có bài đăng tương tự với th.ông tin: Hải Dương: Con rể sát hại mẹ vợ và vợ cũ

Nội dung được b.áo đưa như sau:

Ngày 24-6, tr.ao đổi với PLO, lãnh đạo phường Văn An, TP Chí Linh, Hải Dương cho biết nạn nhân thứ hai (cũng là vợ cũ của nghi phạm), trong vụ án mạng hô.m qua tại phường này đã t.u v.ong.

Người con rể sát hại mẹ và vợ cũ đã lái xe bỏ chạy rồi vứt ô tô dưới lề đường

Chiều 23-6, do mâu thuẫn, Dương Đình Luyện (39 tuổi, trú TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) điện thoại gọi vợ cũ là chị TTNA về nhà nói chuyện. Sau đó Luyện chạy ô tô bán tải m.àu xanh (chưa rõ biển s.ố) đến nhà bà H (mẹ r.uột của chị TTNA) ở phường Văn An, TP Chí Linh.

Tại đây, Luyện đã dùng hung khí sát hại bà H và chị TTNA, sau đó Luyện lái ô tô rời khỏi hiện trường.

Ngay sau sự việc, hai mẹ con bà H bị thương tích được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tuy nhiên, do vết thương nặng, khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, bà H t.u v.ong. Đến hơn 23 giờ, chị A cũng đã kh.ông qua khỏi.

Theo lãnh đạo UBND phường Văn An, Luyện và A đã ly h.ôn và họ có một con chung.

Hiện, các đơn vị n.ghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP Chí Linh khẩn trương truy bắt Luyện.

Theo Sở hữu Trí tuệ

– https://phunuvietnam.vn/hai-duong-cong-an-dang-truy-bat-ke-sat-hai-me-vo-va-vo-cu-sau-khi-moi-ra-tu-20240624101300076.htm; https://plo.vn/hai-duong-con-re-sat-hai-me-vo-va-vo-cu-post797106.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *