Hari Won nói thẳng mặt Trấn Thành “hư thúi”, thừa nhận bản thân “bản linh mới giữ được chồng”

Ca sĩ Hari Won và MC Trấn Thành đã có buổi tranh luận ngay trên sóng truyền hình mang đến trận cười no bụng cho khách mời lẫn khán giả.

Xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai” với tư cách cố vấn, Hari Won đã có màn tranh luận cực hài hước với Trấn Thành. Cụ thể khi đề cập đến chuyện các ứng viên nam quá đẹp trai, bà xã của A Xìn đã mạnh dạn bày tỏ cách nhìn nhận của riêng mình. Cô cho biết: “Đẹp trai quá thì em lại không thích”. Trấn Thành ngạc nhiên hỏi lại: “Ủa sao vậy?”. Nữ ca sĩ giải thích ngay: “Đẹp trai quá thì đa phần hư”.

Nghe vợ bảo thế, Trấn Thành vẫn không hài lòng mà bảo: “Bad boy thì đã sao? Yêu thử đi? Anh cũng là bad boy mà”. Ngay lập tức, Hari Won đáp thẳg mặt chồng: “Anh là hư thúi luôn”. Hơi quê khi bị vợ chê, nam chính của Bố già bảo: “Hư thúi mà tui ở với bà 7 năm đó bà”. Không phải dạng vừa, Hari Won đáp: “Vấn đề là vậy nè, em đã nói rồi, phụ nữ mà bản lĩnh dữ lắm mới giữ được đàn ông hư thúi thôi”. Trấn Thành vẫn chưa chịu thua: “Ý em nói là em bản lĩnh đó hả?”. Chốt hạ câu chuyện, Hari Won gắt: “Em thấy em bản lĩnh mà. Anh không thích thì anh bỏ tui đi, có gì đâu”.

Hari Won nói thẳng mặt Trấn Thành: “Hư thúi” làm khán giả cười bò

Trấn Thành cạn lời vì lí lẽ của vợ.

Không còn nói thêm được lời nào, Trấn Thành méo mặt và phải nhún nhường ngay và luôn trước lời thách thức của vợ. Nóc nhà đã ra uy thì đến A Xìn cũng phải đầu hàng thôi. Còn khán giả lẫn các khách mời khác thì được một trận cười ra trò.

Đầu nă,m nay, khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hari Won cho biết, thời gian qua, cô và ông xã ít có thời gian ở cạnh nhau do có lịch trình công việc riêng. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Họ vẫn yêu thương và tôn trọng nhau.

Hari Won làm rõ tin đồn “kết thúc hợp đồng hôn nhân” với Trấn Thành - Ảnh 1.

Hari Won tại sự kiện ra mắt MV mới. (Ảnh: FBNV)

Hari Won chia sẻ: “Tôi là Hari Won, anh ấy là Trấn Thành. Tôi muốn ra sản phẩm và được mọi người đón nhận. Tôi thích độc lập, được mọi người gọi tên mình. Ai cũng có công việc, nếu Trấn Thành trùng lịch hay phải đi chỗ khác thì tôi cũng thấy bình thường, không thể ép buộc”.

Sau đó, quản lý Hari Won cũng lên tiếng khẳng định, không có chuyện nữ ca sĩ và Trấn Thành “đường ai nấy đi” như đồn đoán thời gian qua. Người này cho biết: “Tôi đã nhận một show cho Trấn Thành cách đây 3 tuần. Lịch này tôi nhận trước khi có Hari Won có lịch ra MV. Sau đó, Trấn Thành và Hari Won báo lịch ra MV. Tôi có trao đổi với hai vợ chồng, sợ mọi người sẽ thắc mắc nhưng chúng tôi không thể thay đổi lịch. Đó là lý do tại sao Trấn Thành không có mặt tại sự kiện hôm nay.

Trấn Thành và Hari Won rất quấn quýt, yêu thương nhau. Tôi là người được chứng kiến những điều đó nhiều nhất. Vì vậy khi đọc được những tin đồn hai người chia tay nên tôi cũng thấy khó chịu. Mọi người hãy tin rằng vợ chồng này hiện vui vẻ, hạnh phúc!”.

Hari Won làm rõ tin đồn “kết thúc hợp đồng hôn nhân” với Trấn Thành - Ảnh 2.

Trấn Thành không có mặt tại sự kiện ra mắt MV mới của Hari Won do vướng lịch trình riêng. (Ảnh: FBNV)

Tuy Trấn Thành không thể có mặt tại sự kiện ra mắt MV mới của Hari Won nhưng anh vẫn tự quay một clip gửi lời chúc mừng tới bà xã. Đây là động thái “đập tan” tin đồn tình cảm rạn nứt từ phía vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Cuối tháng 7/2022, nghi vấn Trấn Thành – Hari Won “hết hạn hợp đồng hôn nhân” và sắp thông báo chuyện ly hôn gây xôn xao dư luận. Tin đồn xuất phát từ việc cặp đôi không cập nhật hình ảnh bên nhau như trước. Bên cạnh đó, Hari Won thường xuyên than thở chuyện cô đơn, tủi thân khi chỉ có một mình.

Trước nhiều đồn đoán, Trấn Thành chia sẻ: “Mấy ngày nay, tôi nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng tôi lắm rồi! Định im rồi nhưng nói mãi nên tôi nói một lần luôn. Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo (Hari Won – PV) có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ.

Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối, không chụp hình chung với vợ để đăng lên thì nói chúng tôi hết hợp đồng hôn nhân. Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ giúp tôi: Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký tới 5-6 năm, dài vậy? Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nhé! Thấy không nói cái làm tới, đồn suốt!”.

Hari Won làm rõ tin đồn “kết thúc hợp đồng hôn nhân” với Trấn Thành - Ảnh 4.

Hari Won cùng quản lý bác bỏ tin đồn cô và Trấn Thành “đường ai nấy đi”. (Ảnh: FBNV)

Suốt 5 năm chung sống, không ít lần Trấn Thành – Hari Won phải đối mặt với các tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, cả hai vẫn bỏ ngoài tai những bình luận trái chiều và thường dành cho nhau nhiều lời khen ngợi trên truyền thông và mạng xã hội. Tại các sự kiện và chương trình, cả hai khiến đồng nghiệp và khán giả “phát hờn” khi dành cho đối phương cử chỉ ngọt ngào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *