Hari Won thừa nhận IQ thấp, thường xuyên bị Trấn Thành m.ắng

Hari Won cho biết, mình không thông minh như mọi người nghĩ.

Mới đây, khi xuất hiện tại chương trình Ảo thuật sắc đẹp, Hari Won đã có màn tự ”bóc phốt” chính mình. Nữ ca sĩ cho biết cô bị ông xã Trấn Thành mắng vì không nhớ hết được những gì anh nói: “Bệnh của những người giỏi tiếp thu nhanh và nghĩ mọi người xung quanh cũng thế. Do đó, nhiều khi anh ấy nói tôi rất nặng, chẳng hạn “Anh chỉ cho em 10 cái mà sao em nhớ có 2”. Tôi mới nói: “Đầu em chỉ tới đó thôi, sao anh bắt em vậy”. Lúc đó, anh ấy lại nói: “Bình thường em thông minh lắm mà”. Nhưng tôi chỉ thông minh lúc nói chuyện, cãi vã thôi, chứ học hành, không thể thông minh như anh”.

Hari Won còn thừa nhận, mình không thông minh như mọi người nghĩ: “Nhiều người nghĩ tôi thông minh nhưng thật ra tôi không thông minh lắm. Thật sự, tôi đã kiểm tra rồi và IQ thấp hơn mức trung bình nữa. Tôi bị sốc và không thể chấp nhận được. Đến khi lớn, tôi kiểm tra thêm lần nữa và kết quả vẫn như cũ. Lúc này, tôi thừa nhận mình không thông minh, là ảo tưởng. Tôi mất đến 3 năm để giải thích với chồng rằng tôi không thông minh như anh nghĩ. Từ đó chồng tôi không bực nữa vì anh ấy hiểu khả năng của tôi chỉ đến vậy thôi”.

Hari Won thừa nhận không thông minh.
Cô thường xuyên bị chồng mắng vì điều này.

Hari Won nổi tiếng hơn khi trở thành bà xã của danh hài Trấn Thành. Thời gian gần đây, cô thường xuyên sang Hàn Quốc và vắng bóng ở Việt Nam vì muốn chuyển hướng hoạt động nghệ thuật, trở về chinh phục thị trường giải trí của xứ sở kim chi. Về tình trạng sức khỏe, giọng ca Anh cứ đi đi tâm sự, hiện tại cô đã thấy đỡ hơn rất nhiều, chỉ thấy khó chịu một chút, bệnh liệt nửa mặt của cô đã cải thiện rõ rệt.

 Nữ ca sĩ, MC Hari Won tham gia chương trình “Music Travel: Playlist” của Hàn Quốc quay tại TP HCM, cùng sự góp mặt của Kim Ji-min, Kassy, Choi Yu-ree, Kyong Seo.

Chương trình phát sóng tập đầu tiên ngày 28-10 trên đài SBS của Hàn Quốc. Các cô gái trong chương trình phải tìm kiếm những nơi phù hợp để thực hiện biểu diễn đường phố theo sự hướng dẫn của ê-kíp và vượt qua nhiều thử thách cam go được giao.

Hari Won thành “Bách khoa Việt Nam” trong chương trình Hàn - Ảnh 1.
Chương trình Hari Won tham gia
Hari Won thành “Bách khoa Việt Nam” trong chương trình Hàn - Ảnh 2.
Chương trình quay ở TP HCM
Hari Won thành “Bách khoa Việt Nam” trong chương trình Hàn - Ảnh 3.
Hari Won thành “Bách khoa Việt Nam” cho các thành viên
Hari Won thành “Bách khoa Việt Nam” trong chương trình Hàn - Ảnh 4.
Cùng khám phá TP HCM và ca hát

Họ cũng tìm hiểu thêm về văn hóa, con người tại TP HCM trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của chương trình. Khán giả sẽ được nghe những bài hát chưa từng tiết lộ của các thành viên lần đầu được công khai dưới dạng OST: “Bối rối”, “Vỗ về”, “Ký ức”, “Hạnh phúc”, “Từ chối”.

Trong số các thành viên, Kim Ji-min giữ vai trò chị cả, dùng sự thông minh, bản lĩnh của mình để dìu dắt đồng đội vượt qua thử thách; Kyong Seo vào vai cô em út lanh lợi với giọng hát cuốn hút; Kassy là chị tư của nhóm và cũng là một nàng đáng yêu, tinh nghịch; Choi Yu-ree có tính cách hướng nội nhưng đã dần cởi mở, hoạt bát hơn sau chuyến đi lần này; Hari Won được mệnh danh là “bách khoa Việt Nam” để giải đáp cho cả nhóm về những thông tin cần thiết.

Những khoảnh khắc đặc biệt trong chương trình sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho cả người xem lẫn 5 cô gái tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *