LẠ.NH LẼ.O: Người phụ nữ rɑ тɑy với con gái rồi тu.тu

Mới đây, một người phụ nữ ở Đài Loan đã s:á.t h:ạ.i con gái rồi тu.тu vì cảm thấy chán nản với cuộc sống

Theo thông tin từ China Press, đêm ngày 21/10, cảnh sát thành phố Đài Bắc (Đài Loan) nhận được thông báo rằng tại một ngôi nhà ở quận Tín Nghĩa đã xảy ra một vụ á.n mạ.n.g.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến hi.ệ.n trườ.n.g để giải quyết vụ việc. Ông Lý cho biết, sau khi trở về nhà, anh phát hiện vợ và con gái nằm trong bếp với vũng m:á.u trên sàn, gọi cảnh sát ngay lập tức để được giúp đỡ.

Khá.m ngh.iệm cho thấy bé gái không có v.ết th.ư.ơng bên ngoài nhưng đã mất hơi thở và nhịp tim.

Để lại bức thư tuyệt mệnh ngay tại hiện trường, người phụ nữ ra tay sát hại con gái rồi tự tử - Ảnh 1
Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ v.ụ á.n. Ảnh: China Press

Sau đó nạ.n n.h.ân đã được chuyển đến Bệnh viện trực thuộc Đại học Y Đài Bắc để cấp cứu, nhưng cuối cùng được tuyên bố đã t:ử v:o.n.g. Ban đầu, có nghi ngờ là cô bé đã t:ử v:o.ng do ngạt khí dẫn đến hôn mê.

Ngoài ra, người phụ nữ bị mất ý thức và có nhiều vết thương ở c.ổ, n.g.ự.c phải và nách trái. Sau khi được đưa đến bệnh viện, cô vẫn được các bác sĩ tích cực điều trị.

Được biết, lá thư t.u.yệt m.ệ.nh do n.ạn n.hân để lại sau đó đã được tìm thấy tại nơi xảy ra v.ụ á.n, nguyên nhân dường như là do bệnh tật kéo dài và mệt mỏi với cuộc sống.

Hiện tại, bước đầu nghi ngờ người mẹ s:á.t h:ạ.i con gái rồi t:ự s:át.. Nguyên nhân chi tiết gây án vẫn đang được cảnh sát điều tra tiếp theo làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *