Lãnh đạo xã ở Thái Bình bất ngờ về nghi phạm giet.nguoi.phan.xac: ‘Khanh đã có vợ và con, nhìn cao to, đẹp trai, vợ cậu ấy cũng hiền lành’

Lãnh đạo UBND xã Hồng Thái (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) tỏ ra rất bất ngờ khi Tạ Duy Khanh là nghi phạm giết người, phân xác.

Ngày 15/10, xác nhận với phóng viên Báo Công Thương, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vào đêm qua (14/10) đơn vị đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố Hà Nội, Công an huyện Gia Lâm và Công an huyện Kiến Xương tiến hành bắt giữ khẩn cấp Tạ Duy Khanh (38 tuổi, quê ở xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Khanh được xác định là nghi phạm đã sát hại cô gái trẻ rồi phân xác ném xuống sông Hồng gây rúng động dư luận.

Nghi phạm Tạ Duy Khanh và nạn nhân xấu số.
Nghi phạm Tạ Duy Khanh và nạn nhân xấu số.

Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 15/10, lãnh đạo UBND xã Hồng Thái (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) cho biết, nghi phạm Tạ Duy Khanh là người gốc ở địa phương, chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, Khanh theo gia đình lên Hà Nội học tập, sinh sống và làm việc. Sau đó, Khanh về quê lấy vợ rồi đưa cả vợ lên Hà Nội.

“Khanh đã có vợ và con, nhìn cao to, đẹp trai, vợ cậu ấy cũng hiền lành”, lãnh đạo xã Hồng Thái nói và cho biết, ông khá bất ngờ khi biết tin Khanh sát hại rồi phân xác cô gái ở trên sông Hồng.

Vị này cho biết thêm, đêm qua (14/10) Công an thành phố Hà Nội về địa phương, bản thân ông cũng trực tiếp đến nhà Khanh ở quê cùng lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Lúc này, đối tượng này đang lẩn trốn trong nhà.

“Bố mẹ Khanh đều ở Hà Nội, trong nhà không có ai, cậu ấy tự trèo tường vào trong nhà. Khi thấy cảnh sát tới Khanh đã tự sát nhưng bất thành và được đưa đi cấp cứu”, lãnh đạo xã Hồng Thái nói.

Trước đó, chiều 13/10, trong lúc đi thả lưới, người dân phát hiện một phần thi thể nạn nhân nổi trên sông Hồng.

Sau khi nhận tin báo, UBND xã Bát Tràng giao cho Công an xã Bát Tràng phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm các phần thi thể khác.

Đến tối cùng ngày, các phần thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy đầy đủ và được chuyển về Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là H.Y.Nh (17 tuổi, quê quán Bắc Ninh), hiện là người mẫu tự do. Được biết, nạn nhân từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022, tổ chức tháng 1/2023. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô đăng ký là sinh viên Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *