Lắp camera trong phòng ngủ của con gái, chỉ sau 4 ngày bố mẹ đã thấy hối hận

Lắp camera trong nhà để tiện quan sát các con từ xa, bố mẹ không ngờ lại gây ra hậu quả khó lường.

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều bố mẹ không thể liên tục ở bên cạnh các con của mình 24/24. Vì thế nên việc lắp camera trong nhà để quan sát là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Thông qua những chiếc camera, bố mẹ có thể quan sát các con từ xa và nắm được tình hình mọi việc.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng cách làm quen thuộc này lại tiềm ẩn nguy cơ khó lường. Bởi camera là thiết bị rất dễ bị kẻ xấu xâm nhập. Điển hình như câu chuyện của một gia đình được đăng tải trên chương trình truyền hình tin tức Today, phát sóng trên kênh NBC vào cuối năm 2019.

Lắp camera trong phòng ngủ của con gái, chỉ sau 4 ngày bố mẹ đã thấy hối hận - ảnh 1

Việc lắp camera trong phòng đôi khi sẽ dẫn đến hậu quả khó ngờ

Theo đó, một gia đình ở tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ với 3 cô con gái nhỏ đã quyết định lắp đặt camera trong phòng. để tiện theo dõi mọi hoạt động của các con khi trong phòng. Căn phòng cũng chính là nơi 3 cô con gái của gia đình cùng sinh hoạt, vui chơi, học tập cũng như nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chiếc camera được gia đình sử dụng là loại hiện đại, ngoài tính năng quan sát còn có thể truyền giọng nói của người đang xem băng hình một cách trực tuyến.

Lắp camera trong phòng ngủ của con gái, chỉ sau 4 ngày bố mẹ đã thấy hối hận - ảnh 2

Đôi vợ chồng lắp camera trong phòng các con để tiện quan sát

Một ngày nọ, khi một trong 3 cô bé đang ở trong phòng 1 mình, bất chợt có một giọng nói kỳ lạ vang lên từ góc phòng. Nghe thấy âm thanh lạ, cô bé hỏi: “Ai vậy”. Ngay lập tức, giọng nói bí ẩn cất lên đáp lại: “Ta là bạn thân của cháu”.

Khi xung quanh không có ai nhưng giọng nói kỳ lạ liên tục vang lên, cô bé rất hoảng sợ. Sau khi cô gọi mẹ, kẻ lạ mặt vẫn tiếp tục trêu đùa: “Ta là ông già Noel đây. Cháu không muốn trở thành bạn thân của ta ư?”.

Lắp camera trong phòng ngủ của con gái, chỉ sau 4 ngày bố mẹ đã thấy hối hận - ảnh 3

Thế nhưng kẻ xấu đã xâm nhập và hù dọa cô bé

Lắp camera trong phòng ngủ của con gái, chỉ sau 4 ngày bố mẹ đã thấy hối hận - ảnh 4

Sự việc khiến cô bé vô cùng hoảng loạn

Người mẹ đã rất bức xúc khi gia đình họ bị xâm phạm quyền riêng tư thông qua thiết bị camera an ninh chỉ sau 4 ngày lắp đặt. Và nghiêm trọng hơn, thứ kẻ xấu nhắm vào chính là phòng ngủ của những đứa trẻ trong gia đình.

Sự việc sau khi được đưa tin cũng nhận nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người không thể ngờ rằng chính việc lắp đặt camera trong nhà lại có thể gây ra những vấn đề nguy hiểm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *