Mất bao lâu để một người đàn ông ngoại tình quên được bồ nhí?

Đàn ông ngoại tình vì nhiều lý do, nhưng sự thật là dù yêu hay không thật lòng thì nhân tình vẫn từng chiếm một phần trong tâm trí đàn ông. Bởi thế, đáp án cho tình yêu của một người đàn ông ngoại tình luôn có thể khiến phụ nữ đau lòng…

Đàn ông ngoại tình vì nhiều lý do, nhưng sự thật là dù yêu hay không thật lòng thì nhân tình vẫn từng chiếm một phần trong tâm trí đàn ông. Bởi thế, đáp án cho tình yêu của một người đàn ông ngoại tình luôn có thể khiến phụ nữ đau lòng…

Tôi từng hỏi một người đàn ông ngoại tình, anh ta mất bao lâu để quên đi cô bồ quen trong 2 năm? Anh ta lắc đầu cười, trả lời một câu khiến tôi cũng bất ngờ. Anh ta nói, chỉ vài ngày là mọi thứ chẳng còn đọng lại chút gì. Tôi cũng từng nghe một người phụ nữ làm nhân tình suốt 5 6 năm dài hỏi, vì sao khi trở về với vợ con, người đàn ông ấy như quên hết tháng năm bên cô ấy?

Có những người đàn ông quên đi nhân tình nhanh như cách họ ngã vào cám dỗ. Họ có thể từng phản bội vợ để sa lầy vào cuộc vui ngoại tình, nhưng khi quay về lại chẳng còn đọng lại trong đầu bất cứ day dứt gì với nhân tình. Lòng họ đã có thể bạc với vợ tào khang rồi thì chỉ có thể bạc hơn với những người phụ nữ dưng lạ khác. Chung thủy của những người đàn ông này có lẽ chẳng đo đạt được. Nhưng rõ ràng, một khi đã quay về, nhân tình đã là vết ố họ muốn bôi xóa hết, vì vậy mà quên đi nhanh chóng.

Lại có người đàn ông chỉ lưu giữ bóng hình của nhân tình trong một thời gian ngắn. Sự lựa chọn của người đàn ông này khôn ngoan hơn bất kì người đàn ông ngoại tình nào khác. Họ chọn gia đình, hơn là một tình yêu không có kết quả. Họ có tham lam nhưng vẫn biết đâu là điều họ cần. Họ có nuối tiếc, nhưng hiểu rằng ngoại tình là một cuộc chơi phải có điểm dừng. Kiểu đàn ông ngoại tình này lý trí nhất.

Thứ ba là kiểu đàn ông ngoại tình và vẫn không thể quên được nhân tình. Họ vẫn muốn trở về nhưng đã đánh mất thủy chung hoàn toàn với vợ. Sự lựa chọn quay về ban đầu có thể là vì họ cần gia đình, cần con cái. Giữa gia đình và nhân tình, họ không muốn đánh mất gia đình hơn. Nhưng cũng không có nghĩa là họ có thể quên được nhân tình. Số ít đàn ông sau đó vẫn cố gắng hàn gắn với vợ, sống vì con cái, phần lớn còn lại không làm được như thế.

Suy cho cùng, đàn ông thường không vì gia đình và con cái nhiều như phụ nữ. Một khi đã biết bản thân thật sự không thể từ bỏ nhân tình, không ít đàn ông chọn ly hôn để giải thoát cho chính mình, hơn là nghĩ cho vợ con.

Đàn ông ngoại tình vì nhiều lý do, nhưng sự thật là dù yêu hay không thật lòng thì nhân tình vẫn từng chiếm một phần trong tâm trí đàn ông. Nếu ngoại tình chỉ để vui chơi, thì sự hấp dẫn với nhân tình mới mẻ cũng từng khiến đàn ông day dứt say mê. Sắc đẹp, sự mới lạ, cám dỗ dục vọng đủ khiến đàn ông loạn cả trí óc. Nếu ngoại tình vì tìm được sự đồng điệu, thì nhân tình có lẽ đã từng là người bạn đồng hành ở đoạn đường ngắn cùng đàn ông. Và nếu ngoại tình vì thật lòng yêu một người phụ nữ khác ngoài vợ, đàn ông sẽ mất rất lâu, thậm chí là không bao giờ quên được nhân tình.

Bởi thế, đáp án cho tình yêu của một người đàn ông ngoại tình luôn dễ khiến những người vợ đau lòng. Để trả lời cho câu hỏi đàn ông mất bao lâu để quên đi nhân tình, có lẽ chẳng dễ dàng. Bởi thật sự dù đàn ông có quay về cầu xin vợ tha thứ cũng chưa chắc hồi sau sẽ trọn lòng trở lại. Bởi làm sao ai biết được tâm trí một người chồng từng phản bội còn lưu lại bao nhiêu hình bóng của nhân tình? Không ai biết cả, ngoại trừ chính đàn ông.

Và thay vì tự hỏi mình, liệu chồng có còn nhớ nhân tình không, đàn bà hãy hỏi chính mình, liệu có thể hạnh phúc tiếp được không? Đừng chỉ dõi theo trái tim của chồng mà quên rằng trái tim của mình mới chịu tổn thương nhiều hơn. Lòng đàn ông ở hay đi thì đàn bà cũng đâu quản được. Thế thì cứ để họ chọn, còn mình phải học cách yêu thương bản thân…

Bí quyết để giành lại tình yêu của chồng

Đừng quá thoải mái

Cố gắng không được cẩu thả ở nhà, chăm sóc bản thân và làm cho mình xinh đẹp lên mỗi ngày là bí quyết đầu tiên mà người vợ cần lưu ý. Hãy làm gì đó để cho mình trông thật quyến rũ như việc thử một kiểu đầu trẻ trung hơn, mua một vài bộ quần áo hay đồ lót mới.

Khi anh ấy trở về nhà và thấy sự thay đổi của bạn, hãy để anh ấy thấy bạn đang đẹp lên và kích thích tình yêu trong chồng.

Nụ cười và sự nhiệt tình

Hãy nhớ lại những ngày đầu tiên hai người yêu nhau, chắc chắn nó sẽ khiến bạn không ngừng mỉm cười. Luôn giữ nụ cười trên môi, sự nhiệt tình khi trò chuyện với chồng là cách để bạn thu hút anh ấy và khiến anh ấy nhận ra rằng vợ luôn tràn ngập tình yêu với mình. Điều này chắc chắn sẽ làm cho anh ấy cảm kích hơn nhiều là một gương mặt lúc nào cũng bí xị và khó chịu.

Phải biết yêu thương chính bản thân mình

Hãy chăm sóc bản thân và đánh giá cao vẻ đẹp cũng như tâm hồn của mình. Có một thực tế rằng, bạn là một người phụ nữ đẹp và bạn phải tin điều đó thì mới khiến chồng tin. Đừng nản chí khi nghĩ rằng mình không có một thân hình lí tưởng. Ăn mặc đúng cách, ăn uống lành mạnh và không bao giờ tự hạ thấp là bí quyết để bạn đẹp lên mỗi ngày. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà quên mất bản thân, hãy tạo cho mình thời gian thư giãn, chăm sóc cơ thể…

Thử một thú vui cùng nhau

Nếu chồng của bạn thích bóng đá hoặc một số môn thể thao, các trò chơi khác hãy thử dành thời gian để xem hoặc tham gia cùng với anh ấy. Điều này được chồng bạn nhìn nhận là sự hỗ trợ tinh thần của vợ.

Cùng trang trí lại ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà thuộc về hai bạn và chẳng có điều gì gắn kết hai vợ chồng hơn là cùng nhau sửa soạn một tổ ấm thật đẹp và ngắm nhìn nó. Trang trí ngôi nhà theo phong cách mà hai vợ chồng thích, từ mùi hương, sơn phòng, nội thất… tất cả làm cho hai bạn cảm thấy ấm cúng. Giữ cho nơi ở của mình sạch sẽ là một điều có tác dụng với chồng vì anh ấy sẽ luôn muốn trở về nhà sau một ngày mệt mỏi, muốn bên vợ vào mỗi đêm.

Tạo ra một vài bất ngờ

Mọi người đều thích được chú ý. Hãy làm những điều đơn giản mà anh ấy thích như kiểu chuẩn bị một bữa tối với món ăn mà anh ấy “nghiền” hoặc một món tráng miệng mới. Đây là những điều nhỏ nhưng giúp cho mối quan hệ bền chặt và chồng sẽ không thể xao nhãng tình cảm dành cho bạn.

Tìm những khoảnh khắc dành cho tình cảm

Hãy tìm ra những khoảnh khắc ngọt ngào để làm tăng tình cảm vợ chồng. Khi ngồi bên nhau, bạn có thể nghịch mái tóc của anh ấy, cù vào người anh ấy hoặc nhìn vào đôi mắt chồng theo kiểu chọc ghẹo. Đây là một trong những điều đỏ mà tinh tế để tạo ra niềm vui cho hai vợ chồng. Thay đổi thói quen của bạn, làm những điều mới cùng nhau, sử dụng những giây phút này để gần gũi hơn, nói về cảm xúc của bạn và tái hiện lại những điều ngọt ngào như ngày đầu yêu.

Đừng mang công việc về nhà

Hãy để sự căng thẳng của công việc tại chỗ làm và đừng bao giờ mang nó về nhà. Khi bạn đã trở về tổ ấm của mình, tránh nói chuyện công việc, nhất là những chuyện bực bội. Điều này tạo một bầu không khí thoải mái hơn cho cả hai vợ chồng và làm cho nhà trở thành một nơi chỉ có niềm vui.

Tổng hợp: https://yeugiadinh.vn/gia-dinh/mat-bao-lau-de-mot-nguoi-dan-ong-ngoai-tinh-quen-duoc-bo-nhi-d75289.html

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/mat-bao-lau-de-chong-quen-nhan-tinh-bi-quyet-gianh-lai-tinh-yeu-da-mat-c19a319561.html

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *