Một nữ diễn viên nổi tiếng qua đời ở tuổi 29

Diễn viên Park Soo Ryun qua đời ở tuổi 29 tuổi, sau khi bị ngã cầu thang hôm 11/6 khiến khán giả bàng hoàng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên nhạc kịch Park Soo Ryun qua đời ở tuổi 29.

Một nữ diễn viên nổi tiếng qua đời ở tuổi 29 Ảnh 1
Diễn viên Park Soo Ryun mất ở tuổi 29 tuổi, sau khi bị ngã cầu thang hôm 11/6 khiến khán giả bàng hoàng.

Nữ diễn viên Park Soo Ryun (tên thật là Park Young In) đã qua đời sau một tai nạn bất ngờ. Được biết, cô ngã cầu thang ngày 11/6 và được đưa vấp bệnh viện gần đó nhưng rơi vào tình trạng chết não. Dù được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện gần hiện trường, Park Soo Ryun không thể qua khỏi.

Một nữ diễn viên nổi tiếng qua đời ở tuổi 29 Ảnh 2
Dù được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện gần hiện trường, Park Soo Ryun không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, Lee Won Jang thông báo về cái chết của Park Soo Ryun. Lee Won Jang chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin được. Dường như mới hôm qua tôi còn biểu diễn cùng bạn. Bạn là một người trẻ tuổi đã làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác”.

“Young In, người em yêu quý của tôi và tỏa sáng hơn bất kỳ ai khác, đã trở thành một ngôi sao trên bầu trời đêm. Giọng nói và ánh mắt sống động khiến tôi đau buồn mỗi khi nhớ lại. Nhưng tôi hy vọng ở đó bạn không bao giờ đau đớn hay buồn bã. Bạn sẽ luôn vui vẻ chơi đùa với nụ cười rạng rỡ” – nam diễn viên Kim Do Hyun nghẹn ngào.

Một nữ diễn viên nổi tiếng qua đời ở tuổi 29 Ảnh 3
 Đám tang của Park Soo Ryun sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Suwon, trung tâm Y tế tỉnh Gyeonggi, nằm ở Jeongja-dong, Suwon, Gyeonggi-do.

Theo các quan chức tại nhà hát nơi Park Soo Ryun công tác, gia đình nữ diễn viên quyết định hiến tạng của cô như một thông điệp lan tỏa giá trị sự sẻ chia. Đám tang của diễn viên sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Suwon, trung tâm Y tế tỉnh Gyeonggi, nằm ở Jeongja-dong, Suwon, Gyeonggi-do.

Park Soo Ryun ra mắt năm 2018 với vai trò diễn viên nhạc kịch, từng đóng một số tác phẩm như Il Tenore, Ngày ta đã yêu…Đặc biệt, cô còn được khán giả biết đến với vai diễn phụ trong bộ phim Snowdrop có sự góp mặt của nam tài tử Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *